15:54 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Đối Tác Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đối tác quảng cáo google Adwords tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ hai - 27/01/2014 01:50 Hit: 622
Là đối tác quảng cáo của hàng trăm khách hàng, công ty truyền thông Long Xuân là địa chỉ tin cậy được khách hàng tin tưởng và Google đánh giá cao, chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự phát triển của khách hàng.
Đối tác quảng cáo google Adwords tại Hà Nội

Đối tác quảng cáo google Adwords tại Hà Nội

Hà Nôi thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi tụ họp của nhiều doanh nhân đang về đây gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nói đến kinh doanh là luôn gắn kèm với chiến lược phát triển hợp lý của những doanh nhân tài ba khi muốn phát triển nhanh chóng công ty mình, nhất là khi mới thành lập hay muốn mở rộng, đột phá phát triển thì quảng cáo luôn là lựa chọn được đi đầu trong các quyết định của công ty.

Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của Internet, sự tăng nhanh về số lượng người truy cập google để tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ, google đã cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo hấp dẫn cho doanh nghiệp, trong đó nổi bật hơn cả là hình thức quảng cáo google Adwords.

Google Adwords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, là nguồn cung cấp thông tin cho mọi người, phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm, với hình thức quảng cáo này bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp cho chúng tôi và bạn chỉ phải trả tiền khi có khách hàng xem quảng cáo và ghé thăm trang web của bạn. Từ đó mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngân sách quảng cáo của mình, mỗi đồng chi phí bỏ ra đều mang lại hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo google, công ty truyền thông Long Xuân tự hào là đơn vị lớn mạnh uy tín nhất trong cả nước về lĩnh vực quảng cáo google. Chúng tôi có mặt trên toán quốc đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp đang phát triển. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí, chúng tôi biết rằng chỉ khi khách hàng phát triển thì chúng tôi mới phát triển. Và uy tín của chúng tôi là do khách hàng tạo nên.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN SỰ LONG XUÂN CHUYÊN: TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 409A - Điện Biên Phủ - Phường 21 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

VP 1: QL 13 Ấp 3B - Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương         VP 2: 70 Bùi Thị Xuân - Phường 8 Đà Lạt - Lâm Đồng

VP 3: QL 1 Trung Chính - Hải Hòa - Tĩnh Gia - Thanh Hóa  VP 4 :Số 58 - Ngỏ 120-Trần Cung-Cầu Giấy -Hà Nội

VP 5: 446 Phường 10 Nguyễn Hữu Cảnh - Vũng Tàu            VP 6: 55 Hòa Cầm Hòa Vang - TP Đà Nẵng
VP 7 : : số 7 Ngõ 31 Nguyễn Duy Trinh Thành Phố Vinh

Điện thoại: 09222.48.222 | 0943.441.488 | 0934.441.488 | 06503.510456 | 06503.599.929 | 04.6294.7776

Emailquangcaobencat@gmail.com  Webwww.trangvanggoogle.com | www.dichvuquangcaotukhoa.com

Tác giả bài viết: bmts

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết