03:16 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Đối Tác Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đối tác quảng cáo google giá rẻ nhất tại Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/01/2014 20:30 Hit: 616
Công ty truyền thông Long Xuân, đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quảng cáo google tại Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất dành cho khách hàng,
Đối tác quảng cáo google giá rẻ nhất tại Việt Nam

Đối tác quảng cáo google giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bạn đang tìm cho mình một đối tác uy tín nhất trên thị trường giúp bạn thực hiện chiến lược quảng cáo hiệu quả đê nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín thương hiệu của công ty mình.

Google tính phí của từ khóa như thế nào?

Chi phí cho mỗi từ khóa sẽ được google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Nên chi phí dành cho mỗi từ khóa không cố định, nghĩa là từ khóa ít cạnh tranh chi phí sẽ thấp và ngược lại.

Chi phí quản lý bao gồm những gì?

- Thiết kế câu quảng cáo sao cho thích hợp nhất để google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo là cao nhất. như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, và vị trí của từ khóa trong kết quả tìm kiếm là tốt nhất.
- Theo dõi và điều chỉnh chi phí cho từng từ khóa quảng cáo để luôn xuất hiện và ở vị trí tốt nhất.
- Báo cáo hàng tuần về hiệu suất quảng cáo.

Đến với Công ty truyền thông Long Xuân, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google, luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Và bạn có thể thấy vơi tốc độ phát triển không ngừng của mạng lưới Internet,
Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google, không liên quan đến ngân sách của bạn. Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với các kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên các trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google, bao gồm AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và các giao diện trang trên Mạng Google mỗi ngày, các quảng cáo Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Khi bạn tạo quảng cáo nhắm mục tiêu theo từ khóa AdWords, bạn chọn các từ khóa mà quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện và ghi rõ số tiền tối đa bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của bạn. Để tiết kiệm thêm tiền, Công cụ giảm giá AdWords của sẽ tự động giảm CPC thực tế để bạn chỉ phải trả mức giá tối thiểu cần để duy trì vị trí của quảng cáo.
Khi bạn tạo quảng cáo nhắm mục tiêu theo vị trí AdWords, bạn chọn các trang web nội dung Mạng Google chính xác nơi quảng cáo của bạn sẽ chạy và ghi rõ số tiền tối đa bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc giá mỗi 1000 lần xem trang (CPM) trên trang web đó. Bạn sẽ trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo của bạn. Với quảng cáo nhắm mục tiêu theo từ khóa, Công cụ Giảm giá AdWords sẽ tự động giảm số tiền thực tế để bạn chỉ phải trả chi phí tối thiểu cần để quảng cáo của bạn giành được vị trí trên trang đó.
cùng các công nghệ thông tin phục vụ cho việc truy cập mạng như laptop, điện thoại,... và sự hiểu biết của người dân đang ngày càng được nâng cao bởi vậy mà việc truy cập google để tìm kiếm tra cứu thông tin về mọi mặt trong cuộc sống đang dần trở nên phổ biến

.Một trong những điều kiện để giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đến với khách hàng và đạt được những thành công nhất định phải kể đến công ty  TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO LONG XUÂN . Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý công ty chương trình quảng cáo thương hiệu của một doanh nghiệp bằng quảng cáo google Adwords hình thức quảng cáo google Adwords là hình thức quảng cáo từ khóa  trên google được sự cho phép của  google quảng cáo trên internet ,nhằm đáp ứng ,mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh ,chúng ta có thể hiểu được quảng cáo google adwords mạnh như thế nào? không có mạng internet nào chiếm lĩnh được google adwords hiện nay .Công ty chúng tôi đang quảng cáo trên google các từ khóa sau: quảng cáo google, quang cao google, quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quảng cáo adwords, quảng cáo từ khóa, quảng cáo từ khóa, quảng cáo từ khóa giá rẻ, quang cao tu khoa gia re,
Bạn có thể thỏa sức quảng cáo mà không lo tốn kém lãng phí, vì bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi có khách hàng xem quảng cáo của mình như vây mỗi đồng bạn chi ra bạn đều thu lại được lợi ích thì việc lựa chọn quảng cáo trên google quả là một lựa chọn thông minh của mình, là bước nến tảng phát triển trong tương lai của công ty bạn phải không nào.

Đừng chờ đợi gì nữa mà hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN SỰ LONG XUÂN CHUYÊN: TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 409A - Điện Biên Phủ - Phường 21 Quận Bình Thạnh

Thành Phố Hồ Chí Minh

VP 1: QL 13 Ấp 3B - Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương         

VP 2: 70 Bùi Thị Xuân - Phường 8 Đà Lạt - Lâm Đồng

VP 3: QL 1 Trung Chính - Hải Hòa - Tĩnh Gia - Thanh Hóa  

VP 4 :Số 58 - Ngỏ 120-Trần Cung-Cầu Giấy -Hà Nội

VP 5: 446 Phường 10 Nguyễn Hữu Cảnh - Vũng Tàu          

 VP 6: 55 Hòa Cầm Hòa Vang - TP Đà Nẵng
VP 7 : : số 7 Ngõ 31 Nguyễn Duy Trinh Thành Phố Vinh

Điện thoại: 09222.48.222 | 0943.441.488 | 0934.441.488 | 06503.510456 |

06503.599.929 | 04.6294.7776

Emailquangcaobencat@gmail.com  Webwww.trangvanggoogle.com | 

www.dichvuquangcaotukhoa.com

Tác giả bài viết: bmts Nguồn tin: trangvanggoogle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết