04:32 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Công ty quảng cáo google tại Nghệ An

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/01/2014 04:20 Hit: 561
Công ty quảng cáo google Long Xuân, địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc lựa chọn quảng cáo của mình để phát triển thương hiệu hình ảnh công ty mình.
Công ty quảng cáo google tại Nghệ An

Công ty quảng cáo google tại Nghệ An

Là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sinh ra bao anh hùng hào kiêt cho đất nước, Nghệ An đang ngày càng phát triển về mọi mặt trong cuộc sống. Nằm trên trục giao thông Bắc – Nam cả về đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không, thuận lợi trong giao lưu với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Nghệ An đang là điểm đến lý tưởng thu hút hàng trăm chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Là một trong những thành phố có tốc độ phát triển cao trong cả nước, Nghệ An đang ngày càng thể hiện sự đột phá trong sự phát triển kinh tế, đời sống con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là khả năng tiếp cận với khoa học công nghệ nắm bắt thông tin trên thị trường của người dân ngày cang nâng cao.

Cụ thể về số lượng người sử dụng Google làm công cụ để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ trên internet tăng bất ngờ, có thể thấy rằng khách hàng trên Google tại Nghệ An là một nguồn tiêm năng rất lớn.

Quảng cáo google là một hệ thống mà Google  mới cung cấp và đã phát triển để hỗ trợ  doanh nghiệp quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa được hiển trị trong khung Liên kết .

Công ty truyền thông Long Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google, là đại lý chính thức và lớn mạnh nhất thị trường Việt Nam hiện nay, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong lựa chọn đối tác quảng cáo trên Google . với một lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chúng tôi đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thực hiện đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN SỰ LONG XUÂN CHUYÊN: TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 409A - Điện Biên Phủ - Phường 21 Quận Bình Thạnh

Thành Phố Hồ Chí Minh

VP 1: QL 13 Ấp 3B - Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương         

VP 2: 70 Bùi Thị Xuân - Phường 8 Đà Lạt - Lâm Đồng

VP 3: QL 1 Trung Chính - Hải Hòa - Tĩnh Gia - Thanh Hóa  

VP 4 :Số 58 - Ngỏ 120-Trần Cung-Cầu Giấy -Hà Nội

VP 5: 446 Phường 10 Nguyễn Hữu Cảnh - Vũng Tàu          

 VP 6: 55 Hòa Cầm Hòa Vang - TP Đà Nẵng
VP 7 : : số 7 Ngõ 31 Nguyễn Duy Trinh Thành Phố Vinh

Điện thoại: 09222.48.222 | 0943.441.488 | 0934.441.488 | 06503.510456 |

06503.599.929 | 04.6294.7776

Emailquangcaobencat@gmail.com  Webwww.trangvanggoogle.com | 

www.dichvuquangcaotukhoa.com

Tác giả bài viết: bmts

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết