15:50 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Lợi ích từ việc quảng cáo trên Google

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 23:04 Hit: 696
Dưới đây là những lợi ích quảng cáo Google Adwords sẽ mang lại cho bạn, công ty bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định chọn một loại hình quảng cáo để chắc chắn mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất nhé!
Lợi ích từ việc quảng cáo trên Google

Lợi ích từ việc quảng cáo trên Google

- Quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo. Thông thường để thực hiện một chiến dịch quảng cáo bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian để xây dựng ý tưởng, triển khai ý tưởng và thực hiện ý tưởng, và quan trọng là không phải ý tưởng nào cũng mang lại kết quả như bạn mong đợi. Thêm nữa giả sử bạn quảng cáo trên báo trí hay trên truyền hình bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí, có thể lên tới hàng chục triệu đồng chỉ để quảng cáo một tin rất ngắn.

Mặt khác nếu bạn sử dụng hình thức quảng cáo google , bạn sẽ không phải chuẩn bị nhiều về mặt ý tưởng, thời gian thực hiện và nhiều ngân sách.

- Quảng cáo Adwords sẽ giúp bạn nhắm chọn khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện đối với những khách hàng đang có nhu cầu cần mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn, công ty bạn đang cung cấp trên thị trường. Khả năng mua hàng của những người này là rất cao.

- Bạn có thể dễ dàng nhắm chọn vị trí quảng cáo Google Adwords mà bạn muốnquảng cáo của mình xuất hiện. Không giống như các loại quảng cáo khác phải bao trùm lên cả những vị trí địa lý mà bạn không muốn – Quang cao Google Adwords sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ( ví dụ bạn muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,..)

- Bạn có thể cài đặt thời gian mà bạn muốn quảng cáo của bạn xuất hiện. ( ví dụ, chỉ xuất hiện từ 7h sáng đến 20h tối).

- Tại Việt Nam hiện nay có hơn 30,9 triệu người sử dụng internet. Do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận đến 30,9 triệu người này với công cụ Google Search.

- Google Adwords có khả năng đo lường được số lượng người quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thông qua những báo cáo chi tiết của Google từ chiến dịch, các từ khóa, vị trí địa lý,…Qua đó, bạn hoàn toàn có thể thay thế những chiến dịch, từ khóa hay vị trí địa lý không phù hợp.

- Khác với các quảng cáo online khác, quang cao Google Adwords sẽ giúp bạn quản lý, kiểm soát ngân sách của mình một cách tiện lợi. Bạn chỉ phải chi trả tiền cho Google khi có người nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, Google không tính phí khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Và hơn nữa, bạn hoàn toàn có quyền chủ động quyết định số tiền mà bạn muốn chi mỗi tháng, Google không tính vượt quá số tiền mà bạn muốn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ ! 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LONG XUÂN

- Địa chỉ : 490A – Điện Biên Phủ - Phường 21 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Hà Nội : 58/120 Trần Cung –Hà Nội

- Liên hệ : 0973.376.378 hoặc 0902.023.291 (TVV.Nguyễn Thị Liễu)

                PHONE : 0462947776

- Gmail : nangcuoi9x@gmail.com

- Yahoo : hoacat_09

- Website : Trangvanggoogle.com, dichvuquangcaotukhoa.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết