09:00 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Thành Phố Vinh

Đăng lúc: Thứ ba - 20/05/2014 23:51 Hit: 665
Công ty chuyên cung cấp phần mềm tại Thành Phố Vinh
Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Thành Phố Vinh

Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Thành Phố Vinh

Công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm

Địa chỉ:147C Nguyễn Du, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại : 0912 292 696 (Mr Hùng)

Website :topsoft.vn

Email :  hungnv@topsoft.vn

YahooID: softnghean

 

      ( Phóng sự của nhân viên Google Việt Nam tại Bắc Miền Trung )

Công ty CP Phần mềm Thành tâm tiền thân là trung tâm sản xuất phần mềm Thành Tâm. Năm 1998 Doanh nghiệp TN Thành Tâm được thành lập, để phù hợp với yêu cầu kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng thêm ngành nghề, huy động thêm vốn, bước sang năm 2002, Doanh nghiệp TN Thành Tâm được chuyển thành Công ty TNHH Tin học Thành Tâm. Cũng trong năm 2002, công ty thành lập Trung tâm sản xuất phần mềm Thành Tâm, chuyên sản xuất các sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp và thiết kế xây dựng website. Công ty có một Chi nhánh tại Thành phố Hà Tĩnh và một chi nhánh Tại Thành phố Đồng Hới Quảng Bình.

Năm 2010 khách hàng của trung tâm phần mềm đã mở rộng ra các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Sài Gòn. Để thuận lợi cho khách hàng trong công tác giao dịch hợp đồng cũng như bảo hành bảo dưỡng, công ty đã tách trung tâm phần mềm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm.

+            GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY TNHH TH THÀNH TÂM SỐ : 2900486869 ngày 16/06/2010 do Sở KH&ĐT Nghệ An cấp đổi lần thứ 5

+            GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY CP PHẦN MỀM THÀNH TÂM SỐ : 2901275927 ngày 04/10/2010 do Sở KH và ĐT Nghệ An cấp

+            GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CN HÀ TĨNH SỐ : 28.12.000.01 ngày 23/01/2002 do Sở KH và ĐT Hà Tĩnh cấp

+            GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CN QUẢNG BÌNH SỐ : 29.12.000.058 ngày 3/3/2004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình cấp

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY THÀNH TÂM:

  • KINH DOANH THIẾT BỊ 
    • Kinh doanh, lắp ráp các sản phẩm tin học: máy vi tính, máy in...
    • Thiết kế, lắp đặt và phát triển các giải pháp mạng LAN và WAN
    •  Cung cấp, lắp đặt thiết bị văn phòng: máy Photocopy,  máy fax, ... 
  • SẢN XUẤT VÀ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM

Công ty CP Phần mềm Thành Tâm đã được trao tặng giải Sao Khuê 2012 với phần mềm Quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy bar. Đây là một trong 50 sản phẩm phần mềm tiêu biểu của 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ CNTT của VN năm 2012.

 Giải thưởng SAO KHUÊ 2007

Huy Chương Vàng sản phẩm mềm tin cậy Việt Nam 2014

 

tsoft.vn

  1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA CÔNG TY

Công ty Thành Tâm luôn phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất bằng cách lựa chọn các định hướng phát triển công nghệ và phát triển phần mềm phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng đã và đang được thể hiện đối với sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, chất lượng cao của sản phẩn phần mềm, của giải pháp công nghệ, và cuối cùng quan trọng nhất là chất lượng cao của dịch vụ.

Công ty Thành Tâm luôn luôn đầu tư vào nghiên cứu công nghệ mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và tạo nên những sản phẩm phần mềm có ý nghĩa và giá trị sử dụng thiết thực đối với công tác quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị có mặt đầu tiên trong lĩnh vực Tin học, Thiết bị văn phòng tại Nghệ An, qua hơn 10 năm hoạt động, với định hướng đúng không ngừng tiếp thu công nghệ mới, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi hy vọng đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng .

Ảnh
Đây là lần thứ 3 sản phẩm TOPSOFT HOTEL được trao giải sau 2 giải thưởng "Sao Khuê 2012" và "Sáng tạo KH&CN 2012". Giải thưởng một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng phần mềm topsoft, là cơ sở để khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phần mềm phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

      

 
    PHẦN MỀM TOPSOFT
Không có bài viết mới
 
   
 
 
 
Không có bài viết mới
 
   
 
 
 
Không có bài viết mới
 
   
 
 
 
Không có bài viết mới
 
   
 
 
 
Không có bài viết mới
 
   
 
 
 
 
 

Ảnh

 

 

 

Tác giả bài viết: THÁI HÙNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết