03:36 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đại Lý AIA Tại Vinh Nghệ An

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2015 05:24 Hit: 922
Đại Lý AIA Tại Vinh Nghệ An

Đại Lý AIA Tại Vinh Nghệ An

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 17 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương
                        ĐẠI LÝ  TẠI TP VINH NGHỆ AN 
 
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ THAM GIA BẢO HIỂM AIA VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP : DƯƠNG VĂN VINH
TEL:0932481555
 
       CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ TẠI VINH NGHỆ AN

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp mang lại các giải pháp bảo vệ tài chính và sự an tâm về tương lai cho khách hàng.

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 17 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương - như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, một công ty chi nhánh với 97% cổ phần tại Sri Lanka và một công ty liên doanh với 26% vốn góp tại Ấn Độ và một văn phòng đại diện tại Myanma.

Nằm trong chiến lược phát triển chiều sâu và hướng tới tầm nhìn trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ được yêu thích nhất tại Việt Nam, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục tập trung xây dựng lực lượng Đại lý Ngoại hạng – đội ngũ đại lý chuyên nghiệp có chất lượng hàng đầu của AIA Việt Nam cũng như của thị trường bảo hiểm nhân thọ - nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, AIA Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối cũng như giới thiệu các sản phẩm mới đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm giúp khách hàng được bảo vệ đầy đủ nhất

 

Tiết kiệm

Bảo vệ - Tiết kiệm

Đây là dòng sản phẩm cung cấp sự bảo vệ tài chính kết hợp với tích lũy tài chính. Bên cạnh việc cung cấp sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro như các sản phẩm thuộc dòng Bảo vệ thuần túy, các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm tiết kiệm còn mang lại cho khách hàng một kế hoạch tích lũy tài chính cho các nhu cầu trong tương lai như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch hưu trí…

 
 

An Phúc Hưng Gia

Nhu cầu tài chính luôn phát sinh trong cuộc sống năng động ngày nay. Một món quà ý nghĩa cho con trong ngày sinh nhật, một chuyến du lịch cho gia đình, một khoản phí y tế bất ngờ… là những khoản thanh toán ngoài kế hoạch song rất cần thiết và sẽ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tài chính dài hạn như xây một ngôi nhà mơ ước, sắm một chiếc xe cho cả gia đình hoặc lo cho các con ăn học thành tài…mà bạn đã lập trước đó.

An Phúc Thành Tài

Cho con ăn học thành tài nhằm có được một hành trang vững bước vào đời luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ. Nhưng kế hoạch tiết kiệm nào sẽ phù hợp với nhu cầu tài chính trong từng giai đoạn học tập của con? Giải pháp nào có thể cung cấp những khoản tài chính cần thiết nhằm bảo vệ đứa con thương yêu trước những rủi ro tai nạn hay bệnh tật?


An Sinh Bình An

An Sinh Bình An
Bạn tự hứa sẽ chăm lo cho cha mẹ có một cuộc sống an nhàn khi về hưu. Bạn tự hứa sẽ mang đến cho gia đình mình một cuộc sống sung túc. Bạn tự hứa sẽ cho con mình được hưởng một môi trường giáo dục thật tốt... Và điều chắc chắn là bạn muốn có được sự bảo vệ tài chính vững chắc để những lời hứa đó được thực hiện cho dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa.

An Sinh Thịnh Vượng 15 Năm

An Sinh Thịnh Vượng 15 Năm
Nếu bạn muốn một sự đảm bảo chắc chắn cho việc tiết kiệm của mình, đồng thời nhận được những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 5 năm, sản phẩm “An Sinh Thịnh Vượng 15 năm” của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu này của bạn.


An Tâm Bảo Phí

An Tâm Bảo Phí
Với sự tiến bộ của y học hiện đại, con người ngày càng có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng bệnh tật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn nguồn tài chính để trang trải cho chi phí chữa trị, đặc biệt là đối với bệnh hiểm nghèo, khi mà quá trình điều trị thường kéo dài và rất tốn kém.

An Phúc Hưng Lộc

An Phúc Hưng Lộc sẽ là một giải pháp phù hợp giúp bạn an tâm khi được bảo vệ tài chính trong dài hạn 15 năm nhưng bạn chỉ cần đóng phí bảo hiểm trong 10 năm. Hơn thế nữa, sản phẩm còn cung cấp sự bảo vệ tài chính trước căn bệnh thế kỷ - bệnh ung thư.
 
 
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ THAM GIA BẢO HIỂM AIA VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP : DƯƠNG VĂN VINH
TEL:0932481555
 

 

Tác giả bài viết: THÁI HÙNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết