06:57 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Du Học Tại Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ năm - 10/04/2014 03:42 Hit: 689
Trường Trung cấp nghề Việt Nhật, được thành lập theo Quyết định số 917/QĐ - UBND ngày 02/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Trụ sở chính, số 146A - Đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh, nằm ở trung tâm TP Hà Tĩnh (cách Bến xe Hà Tĩnh 1,5km về phía Bắc).
Du Học Tại Hà Tĩnh

Du Học Tại Hà Tĩnh

 

                             BÀI VIẾT CỦA NHÂN VIÊN GOOGLE VIỆT NAM

                    THÂN TẶNG TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT NHẬT 

                                                       

    THƯA CÁC BẠN:

Tuyển sinh du học tại Việt Nam đang ngày một sôi động trong giới các bạn trẻ ham mê và yêu thích khám phá những kiến thức và những miền đất mới. Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh/sinh viên có được cơ hội học tập và phát triển bản thân tốt nhất,  Kể từ khi thành lập, Trường đã và đang thu hút hàng ngàn sinh viên theo học ở nhiều chuyên ngành khác nhau. 

Trước phản hồi tích cực từ thị trường lao động về những khoá sinh viên đã tốt nghiệp, Trung tâm đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Trong tương lai, hướng phát triển của Trường  là không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hoá ngành nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới.

 

Trường được đầu tư xây dựng với thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, với 60 phòng học lý thuyết và phòng học thực hành, trang thiết bị hiện đại, có điều hòa nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống điểm danh tự động đến các phòng học.

 

 


Phương châm hoạt động của Trường là: Đào tạo kỹ năng nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, cung ứng lao động cho thị trường trong nước và quốc tế.

 

    

Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, trường Việt Nhật quyết tâm xây dựng văn hoá văn phòng theo định hướng mới, hoàn thiện và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực để phục vụ cho du học sinh tốt nhất.   đặc biệt là du học tại Tỉnh Hà Tĩnh. Sinh viên đến với Trường sẽ được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ cá nhân từ khâu đăng ký xin visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và các dịch vụ khác giúp bạn đạt mục tiêu về học vấn và sự nghiệp. 

 Để dành tặng cho các bạn sinh viên có cơ hội được học tập và dụ học một cách tốt nhất,Chúng tôi xin dành tặng các bạn một câu nói của Ông Fukuzawa Yukichi .một trong những bậc khai quốc công thần của Nhật Bản đó là : mọi người trên thế giới đều bình đẳng,sự khác biệt giữa người với người chỉ là do khác nhau về học vấn

Thưa các bạn ; đến với trường trung cấp nghề Việt Nhật các bạn không chỉ được học tập trong một môi trường giáo dục với những trang thiết bị hiện đại, được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như các nền văn hóa của các nước tiên tiến khác , mà còn có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm để tự trang trải trong quá trình học tập tại đây

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy đến với trường TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT NHẬT chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình! 

địa chỉ của trường

Trường Trung cấp nghề Việt Nhật

Địa chỉ: số 146A - Đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh
Điện thoại 0392.494.666

- Hotline: 096.343.6666
 

Email: info@truongvietnhat.com 

Website: http://truongvietnhat.com   

                       

( TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT NHẬT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC BẠN )

Tác giả bài viết: THÁI HÙNG 0916880048

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết