21:31 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Quảng cáo Google Tại Nghệ An

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2014 23:01 Hit: 489
Quảng cáo Google Tại Nghệ An

Quảng cáo Google Tại Nghệ An

Bạn đang kinh doanh tại thành phố Vinh và muốn doanh thu của doanh nghiệp mình đạt được kết quả tốt nhất, xin đừng ngại ngần nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi

 

Công ty  TRUYỀN THÔNG LONG XUÂN  có văn phòng tại 7/31 NGUYỄN DUY TRINH Nhận dịch vụ quảng cáo  trên INTERNET ( GOOGLE  ) với chi phí hợp lý nhất đối với kinh phí tiếp thị của doanh nghiệp bạn:

-  Quảng cáo trên mạng tìm kiếm INTERNET ( GOOGLE  ) sẽ nhắm đến khách hàng mục tiêu.

-  Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin của bạn, hạn chế quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.

-  Đầu tư quảng cáo trên INTERNET ( GOOGLE ) sẽ đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao nhất.

Quảng cáo Google dwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Quảng cáo banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí

Bạn đang kinh doanh tại thành phố Vinh và muốn doanh thu của doanh nghiệp mình đạt được kết quả tốt nhất, xin đừng ngại ngần nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi,những chuyên gia phân tích của công ty truyền thông Long Xuân ( có chi nhánh văn phòng tại Vinh ) để Tư vấn sử dụng dịch vụ một cách đích thực

 

văn phòng tại thành phố Vinh : 7/31 Nguyễn duy Trinh.tp Vinh

Tel : 0386269787 **0916880048

Email : truyenthonglongxuan@gmail.com

Yahoo : quangcaolongxuan

Website:www.trangvanggoogle.com

&   www.tintucgoogle.com

 

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết