Game

Tải miễn phí Geometry Dash – Phiên bản mới nhất năm 2022

23
Tải miễn phí Geometry Dash – Phiên bản mới nhất năm 2022

Geometry Dash là một trò chơi gây nghiện, nhiều màn, chơi được trên PC và các thiết bị Android. Trò chơi này diễn ra trên một màn hình liên tục chuyển động và bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình nhảy qua chông nhọn và lên bệ để sống sót. Mặc dù giải thích nghe có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này rất khó.

Trước khi có thể tải xuống Geometry Dash miễn phí, bạn cần tải một trình giả lập Android miễn phí như Bluestacks để có thể mở tệp và chơi trò chơi này.

Xem thêm: cách tải geometry dash miễn phí

Cách tải và cài đặt Geometry Dash miễn phí trên PC

 1. Nhấp vào nút Tải (Download) ở thanh bên và hệ thống sẽ mở trang tải xuống HappyMod Geometry Dash trong tab mới.
 2. Chọn nút Tải (Download) và tệp APK sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn. Nút Tải nhanh (Fast Download) sẽ tải ứng dụng HappyMod chứ không phải trò chơi. Ảnh chụp màn hình của tệp .apk tải xuống.
 3. Hệ thống sẽ mở ra trang web mới. Bạn sẽ phải chứng minh rằng mình không phải là người máy. Bước xác thực này sẽ cho bạn quyền truy cập vào nút Tạo liên kết tải xuống (Create Download Link). Hãy nhấp vào nút đó và tệp APK sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Geometry Dash - Chứng minh bạn không phải là người máy.
 4. Cách duy nhất để mở tệp APK trên PC là sử dụng trình giả lập Android. Nếu bạn chưa có, tôi khuyên bạn nên tải Bluestacks. Phần mềm này an toàn và bảo mật 100%.
 5. Sau khi quá trình tải tệp APK hoàn tất, hãy nhấp đúp vào nó và trình giả lập Android của bạn sẽ giải nén cũng như tiến hành cài đặt.
 6. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, biểu tượng Geometry Dash sẽ xuất hiện trên desktop của bạn. Bạn có thể mở trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng hoặc mở trực tiếp từ trình giả lập.

Cách tải Geometry Dash cho Android (phiên bản APK) miễn phí

 1. Nhấp vào nút Tải (Download) ở thanh bên và hệ thống sẽ mở trang tải xuống Geometry Dash.
 2. Nhấn nút Tải (Download) trên trang HappyMod và tệp APK sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn.
 3. Khi quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ cần chuyển tệp sang thiết bị Android của mình. Có rất nhiều cách để thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng cáp USB hoặc chọn phương án không dây như ShareIt hay WhatsApp.
 4. Bạn sẽ cần điều chỉnh cài đặt điện thoại của mình để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Tùy chọn này thường nằm trong menu Cài đặt, ở phần Quyền riêng tư.
 5. Tìm tệp APK trên điện thoại của bạn và mở nó lên.
 6. Xác nhận rằng bạn muốn cài đặt ứng dụng này và nó sẽ được cài giống như bất kỳ ứng dụng Android nào khác.

Cách gỡ cài đặt Geometry Dash khỏi PC của bạn

Nếu không thích Geometry Dash, bạn có thể tìm các trò chơi PC khác trong phần Lựa chọn thay thế miễn phí dưới đây.

Tham khảo: Acc Kho Báu Huyền Thoại Miễn Phí 2022 ❤️ Tặng 90 Nick Vip

Cách dễ nhất để gỡ cài đặt Geometry Dash là thông qua trình giả lập Android. Tôi sẽ dùng Bluestacks làm ví dụ, nhưng quy trình cũng tương tự đối với hầu hết các trình giả lập Android khác.

 1. Mở BlueStacks và tìm đến phần Trò chơi của tôi (My Games).
 2. Đưa chuột lên biểu tượng Geometry Dash và nhấp chuột phải vào nó.
 3. Nhấp vào liên kết Gỡ cài đặt (Uninstall). Gỡ cài đặt Geometry Dash
 4. Xác nhận rằng bạn muốn xóa ứng dụng và BlueStacks sẽ xóa hoàn toàn ứng dụng này khỏi máy tính của bạn.

Tổng quan về Geometry Dash

Đừng lo lắng, bạn không cần phải biết kiến thức về hình học để chơi trò Geometry Dash nổi tiếng này. Tên của trò chơi chỉ đơn thuần là lấy cảm hứng từ các hình dạng hình học khác nhau xuất hiện ở các màn chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua các chông nhọn và các mối nguy hiểm để hoàn thành mỗi màn chơi. Geometry Dash được mô tả là “trò chơi đi cảnh theo nhịp điệu” bởi vì nếu bạn thực hiện các bước nhảy của mình theo nhịp điệu của nhạc, bạn sẽ tránh được phần lớn chông nhọn trên đường đi.

Chơi Geometry Dash trên PC

Các tính năng của Geometry Dash

 • Không giới hạn màn chơi: Mặc dù trò chơi có 19 màn chơi thử thách, những cũng có tính năng Tạo màn chơi (Level Creator). Tính năng này cho phép bạn tạo, thiết kế màn chơi của riêng mình và tải nó lên máy chủ trò chơi để người khác chơi.
 • Nhạc nền tuyệt vời: Mỗi màn chơi đi kèm một điệu nhạc khác nhau, không chỉ kích thích bạn khi chơi mà còn hướng dẫn bạn nếu bạn nhảy theo nhịp.
 • Tùy chỉnh biểu tượng của bạn: Lựa chọn trong hàng trăm phương án và thiết kế ngoại hình nhân vật theo đúng ý mình.
 • Theo dõi tiến độ của bạn: Xem bạn đã đạt được bao xa ở mỗi màn chơi và so sánh kết quả với bạn bè của mình.
 • Ván tập dượt: Mỗi màn chơi đi kèm với một ván tập dượt, để bạn có thể chơi thử mà không ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của mình.

Các lựa chọn thay thế miễn phí cho Geometry Dash

 • Grand Theft Auto San Andreas: Chơi trò Grand Theft Auto nổi tiếng nhất, miễn phí trên PC hoặc thiết bị Android của bạn. Hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ và giúp CJ báo thù cho cái chết của mẹ mình. Trò chơi này có AI, đồ họa cải tiến cùng các phương tiện mới. Nếu không muốn chơi theo nhiệm vụ, bạn có thể đi lang thang quanh các khu phố khác nhau tại San Andreas, ăn trộm xe hơi, kiếm tiền và tránh cảnh sát.
 • Plants vs. Zombies: Ngày tận thế zombie đã tới và có hơn 20 zombie đang cố gắng ăn não bạn. Sử dụng các loại cây và công cụ làm vườn để bảo vệ bản thân trong trò chơi theo kiểu phòng thủ tháp này. Trò chơi này có 40 màn chơi và độ khó tăng dần qua mỗi màn.
 • Roblox: Là một trong những nền tảng game lớn nhất thế giới, các trò chơi của Roblox được thiết kế với đồ họa hình khối 3D. Với hàng trăm nghìn trò chơi để lựa chọn, bạn có thể lọc theo số lượng người chơi, thể loại, trò chơi mới nhất, phổ biến nhất, v.v. Ngoài ra còn có Roblox Studio, cho phép người dùng sáng tạo và tải lên các trò chơi của riêng mình.

Câu hỏi thường gặp

Geometry Dash có miễn phí trên PC không?

Bài viết cùng chủ đề: Tất tần tật về tiểu sử từng nhân vật trong Overwatch

Nói chung, khi tải và chơi Geometry thông qua Steam, bạn sẽ mất một khoản phí mua nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn trên đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải miễn phí phiên bản di động và chơi trên PC của mình.

Tải Geometry Dash có an toàn không?

Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn trên thì việc tải xuống àn toàn 100%. HappyMod có các nguyên tắc nghiêm ngặt đối với các bản mod được tải lên máy chủ của mình và họ kiểm tra để tìm virus, phần mềm gián điệp, v.v. Tôi cũng đã tự mình kiểm tra tệp này và không có cảnh báo virus nào với trình diệt virus Norton đáng tin cậy.

Tôi có cần Bluestacks để chơi Geometry Dash trên PC không?

Cách hợp pháp duy nhất để chơi Geometry Dash miễn phí trên PC là tải tệp di động (APK). Tuy nhiên, Windows và Mac không thể chạy các loại tệp này. Do vậy, bạn cần tải xuống trình giả lập, chẳng hạn như Bluestacks, để tạo môi trường Android trên PC của mình.

Truy cập Trang Geometry Dash web

Tham khảo: Vampire Survivors 0.10.0 Game sinh tồn giữa hàng ngàn quái vật

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm