#9 địa điểm cho thuê xe máy Buôn Mê Thuột uy tín giá tốt

Cho thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột một dịch vụ mới nổi của vùng đất Tây Nguyên. Nếu bạn đi tới đây bằng xe khách thì bài viết này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thuê một chiếc xe máy vi vu Buôn Mê Thuột sẽ giúp bạn chủ động cho chuyến đi phượt này. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về thành phố Buôn Mê Thuột có thể tham khảo trên Wikipedia tại link này

thuê xe máy buôn mê
A hưng cho thuê xe máy uy tín

Sau đây Phượt 3 Miền xin tổng hợp địa điểm cho thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột cho các bạn tham khảo

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột

Để thuê được xe máy vi vu Buôn Mê Thuột cho chuyến đi tự túc. Bạn nên gọi điện thoại trước cho bên dịch vụ cho thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột để so giá từ các bên cho thuê và đặt số lượng xe nếu đi đoàn đông.

Vào mùa cao điểm du lịch, bạn nên gọi điện trước 1-2 ngày để chắc chắn là mình sẽ có xe khi đến nơi.

Giá thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột từ 100k-150k/ngày. Tùy theo nhu cầu bạn thuê xe số hay xe ga cũng như địa điểm nhận và trả xe ở đâu.

anh hung cho thuê xe máy

Làm thế nào để thuê được xe máy du lịch Buôn Mê Thuột giá rẻ, tự túc? lưu ý là vào mùa cao điểm du lịch, bạn nên gọi điện trước 1-2 ngày để chắc chắn là mình sẽ có xe khi đến nơi. Dưới đây là một số địa điểm cho thuê xe máy ở Buôn Mê Thuột cho bạn tham khảo:

Bảng giá thuê xe máy tại buôn mê cho bạn tham khảo:

Loại xe Giá (vnđ/ngày) Xe Wave 120.000đ – 150.000đ/ngày Xe Future 120.000đ – 150.000đ/ngày Xe Serius 120.000đ – 150.000đ/ngày Xe AirBlade 150.000đ – 200.000đ/ngày Xe Exiter 200.000đ/ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *