Top 6 game nông trại trên điện thoại Android hay nhất 2021

So với một số thể loại, dòng game khác, game nông trại có lối chơi đơn giản và khả năng gây nghiện cao hơn, tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc hơn. Đặc biệt một số tựa game có kích thước khá nhẹ và hỗ trợ nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Nếu bạn cũng là một fan của dòng game này, dưới đây là một số tựa game nông trại cho Android hay nhất và đáng chơi nhất hiện nay.

Top 6 game nông trại cho Android 2021

1. Game nông trại Stardew Valley

Stardew Valley được xem là một trong những tựa game nông trại hay nhất, đáng chơi nhất tại thời điểm này. Sau khi từ bỏ công việc văn phòng đầy áp lực, bạn được thừa kế nông trại từ ông nội. Nhiệm vụ của bạn là bắt đầu xây dựng trang trại, dọn cỏ xới đất để gieo hạt giống, phát triển vật nuôi, giao lưu với với ngươi dân địa phương, tham gia các lễ hội và một số nhiệm vụ khác.

Game nông trại Stardew Valley

Tải Stardew Valley về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

2. Game nông trại Tour of Neverland

Khác với các tựa game nông trại khác, trong Tour of Neverland người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống nông trại ngay trên hòn đảo nhiệt đới. Trong đó nhiệm vụ của họ là câu cá hoặc các sinh vật biển trực tiếp, hoặc dùng ống thở để lặn sâu bắt.

Game nông trại Tour of Neverland

Ngoài ra còn một số nhiệm vụ khác như trồng cây, chăn nuôi và đào các mỏ sâu để tìm kiếm kho báu. Rất nhiều nhiệm vụ đang chờ người chơi khám phá trong Tour of Neverland.

Tải Tour of Neverland về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. Game nông trại Pocket Harvest

Pocket Harvest là tựa game mô phỏng nông trại. Trong game người chơi thực hiện các nhiệm vụ như trông trọt và chăn nuôi để thu hoạch các sản phẩm có giá trị và bán cho người mua. Bên cạnh đó người chơi có thể xây dựng công viên giải trí để thu hút sự quan tâm của khách du lịch trên toàn thế giới.

Game nông trại Pocket Harvest

Tải Pocket Harvest về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

4. Game nông trại FarmVille 2: Country Escape

FarmVille 2: Country Escape là cái tên tiếp theo trong danh sách Top 5 game nông trại miễn phí cho Android 2021. Lối chơi FarmVille 2: Country Escape cũng tương tự như một số tựa game nông trại khác. Người chơi sẽ bắt đầu phát triển trang trại của mình với tốc độ riêng, từ trồng trọt, chăn nuôi đến thu hoạch và bán, trao đổi hàng hóa để kiếm lời.

Game nông trại FarmVille 2: Country Escape

Một lưu ý nhỏ là một số sản phẩm trong game không thể thu hoạch ngay mà phải chời một khoảng thời gian.

Tải FarmVille 2: Country Escape về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

5. Game nông trại Hay Day

Các tín đồ dòng game nông trại hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Hay Day, tựa game mô phỏng nông trại đang HOT nhất hiện nay. Phần hay của tựa game này là sự kết hợp giữa các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, hệ thống cây trồng và vật nuôi đa dạng.

Game nông trại Hay Day

Trong game bạn sẽ được hóa thân trở thành nông dân thực thụ. Nhiệm vụ của bạn là trồng trọt, chăn nuôi và bán các sản phẩm sau khi thu hoạch để nhận các phần thưởng thú vị.

Tải Hay Day về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

6. Game nông trại Green Farm 3

Green Farm 3 là cái tên cuối cùng trong danh sách các tựa game nông trại cho Android 2021. Sau khi được thừa kế nông trại cũ từ người chú, nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các nhiệm vụ để xây dựng lại nông trại của mình, từ chăn nuôi đến trồng trọt, sản xuất với một không gian yên bình,…

Game nông trại Green Farm 3

Điểm cộng của Green Farm 3 là cốt truyện phong phú với các nhân vật mới để gặp gỡ và chơi cùng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới về tựa game nông trại.

Tải Green Farm 3 về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

Trong số các tựa game nông trại cho Android mà Ben Computer vừa giới thiệu trên đây, bạn có đang chơi hay đánh giá cao tựa game nào? Pocket Harvest hay Hay Day, game nông trại nào đáng chơi hơn? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Ben Computer nhé.

Bên cạnh đó, với những ai yêu thích dòng game giết zombie có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm Top 5 game zombie cho Android đáng chơi nhất 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *