Top 10 dịch vụ Hút Hầm Cầu, Thông Tắc Bồn Cầu BMT Đắk Lắk

Dịch vụ hút hầm cầu đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống của mỗi hộ gia đình. Là công việc mà cần phải có dịch vụ, thợ chuyên nghiệp cùng máy móc chuyên nghành mà không hay không thể tự xử lý tại nhà có thể làm hỏng đường ổng và gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề liên quan. Sau đây là top dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Sau đây là Top những dịch vụ hút hầm cầu bmt daklak :

Hút Hầm Cầu, Thông Tắc Bồn Cầu BMT Đắk Lắk
Hút Hầm Cầu, Thông Tắc Bồn Cầu BMT Đắk Lắk

1. CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LỘC PHÁT

Là công ty chuyên thông tắc nghẹn cầu cống chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá và triển khai thi công theo đúng quy trình và nhanh chóng.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LỘC PHÁT
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LỘC PHÁT

Ngoài ra, công ty với mật độ phân bổ và công tác với nhiều cơ sở nằm tại các huyện và thành phố nhằm phục vụ tối đa những địa điểm xa thành phố, tạo thuận lợi cho người dân. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của công ty là sau khi tiếp nhận sự cố, công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, báo cáo nguyên nhân và khảo sát miễn phí 100%.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 27/7 Bùi Huy Bích, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tel : 0972659809 / 0972659809

Website: thongtaclocphat.com

Xem thêm: Giới thiệu về hút hầm cầu daklak của công ty Lộc Phát

2. Hút Hầm Cầu BMT

Chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp và chất lượng không cần đục phá với giá rẻ nhất trên thị trường. Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC. Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa

Hút Hầm Cầu BMT
Hút Hầm Cầu BMT

Hút bể phốt nhanh gọn sạch sẽ, sử dụng lâu dài, nhân viên chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng và bắt đúng lỗi, sửa chữa tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 76 Ngô Gia Tự – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Điện thoại: 0972659809 – 0972659809

3. Hút Hầm Cầu Daklak

Chuyên thi công các dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, thông cầu nghẹt, hút hầm cầu bằng thiết bị máy chuyên dùng không cần đục nền. Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu – lapô – hệ thống thoát nước thải.

Hút Hầm Cầu Daklak
Hút Hầm Cầu Daklak

Xử lý mùi hôi, chống thấm dột, cam kết bảo hành dài hạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xứ lý đúng quy trình nhanh, gọn lẹ với giá cả rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14/13 Cù Chính Lan , BMT, Daklak

Điện thoại: 0972659809

4. Vệ sinh môi trường Đaklak

Vì sao bạn cần đến các dịch vụ hút hầm cầu khi gặp sự cố? Vì một khi đến với vesinhmoitruongdaklak bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đục, phá sàn nhà. Không để lại mùi hôi, xử lý nhanh gọn không phát sinh chi phí.

Vệ sinh môi trường Đaklak
Vệ sinh môi trường Đaklak

Ngoài ra, một khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được bảo hành nếu có sai xót do bạn xảy ra trong vài tháng tới. Nhân viên của dịch vụ luôn nhiệt tình sửa chữa và xử lý tận gốc những nguyên nhân gây ra tình trạng ùn tắc nếu không phải do vứt rác xuống hầm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Yni K’Sor, Phường Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0972659809 9

5. Dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Lắk

Bạn có lẽ sẽ rất lo lắng khi bồn ngập nước xả không đi. Dù đã cố gắng tự thông bằng đồ chuyên dụng vẫn không được, để lâu gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Hãy nhấc điện thoại ngay lên và gọi tới dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ và cực nhanh chóng.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Lắk
Dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Lắk

Mọi việc hãy để nhân viên lo. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng ở Đắk Lắk

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 82 Đường Y Nuê – Phường Ea Tam – TP Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0972659809 – 0972659809

6. Hút hầm, thông tắc cầu cống bmt Daklak

Với hệ thống dịch vụ trải khắp BMT, có mặt sửa chữa nhanh chóng tận nơi với thiết bị dụng cụ sửa chữa hiện đại. Chuyên hút bể phốt, rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

Hút hầm, thông tắc cầu cống bmt Daklak
Hút hầm, thông tắc cầu cống bmt Daklak

Ngoài ra công ty nhận thi công công trình, chống ẩm mốc, chống hôi khu vực toilet. Thông kẹt bồn nước, ổng dẫn nước thải… Với giá cả rẻ, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0972659809

7. Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường DakLak

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm luôn đề cao chữ tín và luôn mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu cần xử lý bồn cầu bị kẹt nước không những nhân viên sẽ thông cầu mà còn xử lý mùi, các tác nhân phụ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm hơn.

Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường DakLak
Công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường DakLak

Công ty có nhân viên hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ, luôn áp dụng công nghệ máy móc hiện đại và xử lý nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0972659809 hoặc 0972659809 (gặp anh Tình)

Địa chỉ: 28 Phạm Hùng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

8. Cty TNHH Kỹ thuật vệ sinh môi trường Phúc Thắng

Nhận dịch vụ hút hầm cầu hút hầm vệ sinh bằng xe chuyên dùng có lực hút mạnh, đảm bảo hút sạch không gây mùi hôi, đảm bảo vận chuyển đủ khối lượng cam kết, chúng tôi nhận thi công vận chuyển bùn, hầm cầu trọn gói trên địa bàn tỉnh Đắk lắk với giá rẻ nhất.

Cty TNHH Kỹ thuật vệ sinh môi trường Phúc Thắng
Cty TNHH Kỹ thuật vệ sinh môi trường Phúc Thắng

Với phương châm nhanh chóng, nhiệt tình, giá hợp lý là những giá trị cốt lõi của quý công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại : 0972659809 9 Địa chỉ : 107 Yni K’Sor, Phường Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

9. Hút Hầm Cầu Tại Bmt Đắk Lắk

Công ty Hút Hầm Cầu Tại Bmt Đắk Lắk chuyên thi công hút bể phốt, hút hầm cầu, dầu mỡ, chất thải…Thông cầu, cống nghẹt, toilet ngẹt. Nạo vét hố ga, thông cống ngẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể…

Hút Hầm Cầu Tại Bmt Đắk Lắk
Hút Hầm Cầu Tại Bmt Đắk Lắk

Ngoài ra công ty còn nhận đào hầm mới, xây sữa hầm cầu cũ, nâng hầm, Nhận sữa chữa la va bo, bồn, cầu thay và sữa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước. Không những nhận dịch vụ tại khu vực thành phố, công ty còn thi công di chuyển về các huyện, xã phục vụ mọi nhu cầu khi khách cần.

Với sự uy tín, hiệu quả với cách phục vụ 24/24 tận tình và chu đáo, giá cả phải chăng là nơi tin cậy giúp quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 379 hùng vương , Tân lập (16,89 km), Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0972659809

10. Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Nam

Dịch vụ Hoàng Nam chuyên hút hầm cầu và thông đường ống nước, cống nghẹt… Với đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và hiểu rõ vấn đề với những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ các quý khách hàng một cách hoàn hảo.

Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Nam
Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Nam

Tư vấn mọi thắc mắc trước khi điều nhân viên đến tận nhà. Báo giá trực tiếp, rõ ràng, không phát sinh chi phí khác. Các chất thải được xử lý hợp lý và sạch sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119/16A Mai Hắc Đế, Buôn Mê Thuột

Điện thoại: 0972659809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *