Kingdom Rush Origins APK MOD (Vô Hạn Tiền) v5.6.14

Kingdom Rush Origins APK + MOD (Vô Hạn Tiền) là phần thứ 3, đứng sau Kingdom Rush: Frontiers và là chuyện chưa kể trước sự kiện của game đầu tiên (Kingdom Rush). Hãy cùng mình khám phá nhé!

 • Giới thiệu Kingdom Rush Origins
  • Lối chơi
  • Level
 • Cửa hàng
  • Bách khoa toàn thư
  • Một số mẹo
 • Phiên bản MOD APK của Kingdom Rush Origins
  • Tính năng MOD
  • Cách sử dụng
 • Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK cho Android

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

Dòng game Kingdom Rush lần đầu xuất hiện trên những trang web game giành cho các bạn trẻ đời đầu đã vô tình gặt hái được rất nhiều thành công bởi lối chơi đầy tính chiến thuật, cũng như sự phong phú trong cách xây dựng. Cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với những nước đi độc đáo. Sau các bản cập nhật, Ironhide Studio đã cho ra series gồm 4 tựa game Kingdom Rush, với chiến thuật và đồ họa có sự thay đổi rõ rệt.

Lối chơi

Không có quá nhiều điểm khác biệt, Kingdom Rush Origins dẫn dắt người chơi phòng thủ thành đài qua việc đặt nhà ở những vị trí chiến lược. Trong quá trình phòng thủ, sử dụng vàng thu được để nâng cấp nhà thành những đơn vị mạnh hơn, có những khả năng vô cùng độc đáo. Game sẽ cho bạn 4 ngôi nhà chính: Archer (nhà cung thủ) với tốc bắn và tầm bắn rất tốt. Barrack (nhà lính) huấn luyện 3 chàng lính để họ trở thành tấm khiên cho cả đội, ngăn chặn kẻ địch đi qua. Mage tower (tháp phép) có khả năng thi triển những bùa phép độc đáo, và khả năng xuyên giáp kẻ địch. Stone Circle (nhà ném đá) gây sát thương lớn diện rộng, hiệu quả cho việc tiêu diệt nhiều kẻ địch yếu một lúc.

Kingdom Rush Origins gameplay 1024x576

Ngoài nhà, bạn cũng được tặng cho 2 skill miễn phí và 1 skill của hero bạn đang dùng. 2 skill bạn có sẵn khi vào game là tiếp viện và sấm sét. Với “tiếp viện”, bạn sẽ có quyền gọi ra một lượng nhỏ đội quân, trang bị vũ khí mạnh đứng ra chiến đấu và cầm chân kẻ địch. Với “sấm sét”, bạn sẽ gọi xuống những đợt sét đầy uy lực xuống, liên tục gây sát thương lên nhiều kẻ địch trong tầm. Cả 2 kỹ năng này đều free khi sử dụng, nhưng lại có cooldown lâu, nên bạn cần biết khi nào sử dụng chúng cho hợp lý.

Sau khi qua màn, bạn sẽ được sao vàng, phụ thuộc vào màn trình diễn của bạn trong level vừa rồi, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp thêm thuộc tính của từng đơn vị. Có tất cả 6 mục, với 4 mục là nâng cấp dành riêng cho nhà, và 2 nâng cấp giành cho skill mà mình đã nói ở trên. Vì điều này mà hãy cố gắng giành 3 sao ở mỗi màn và thêm 2 sao ở các chế độ đặc biệt nhé.

Level

Kingdom Rush Origins có tổng cộng 15 level chính, và sau khi đánh bại level 15 thì bạn sẽ được làm những nhiệm vụ phụ (elite level) để hiểu hơn về game. Mỗi game sẽ gồm có 3 chế độ chơi. Chế độ 1 là chế độ cơ bản, theo cốt truyện và không có nhiều thay đổi. Chế độ 2 vs 3 là những chế độ thách thức, độ khó cao hơn cho những ai thích thử thách.

Kingdom Rush Origins summon 1024x576

Một điều mình cũng rất thích đó là hệ thống level không cho người chơi cheat (gian lận) công khai. Bạn có thể sử dụng các nâng cấp từ sao vàng của mình, nhưng nhà phòng thủ sẽ không được sử dụng trong màn đó nếu bản thân màn đó chưa cho mở khóa ngôi nhà. Ví dụ bạn chơi màn 4 mới có Arcane Archer, thì những màn trước màn 4 bạn sẽ không được sử dụng Arcane Archer mà phải từ màn 4 trở đi mới được xài. Điều này khiến cho game cân bằng hơn 1 chút, cũng như phòng tránh việc game kết thúc quá nhanh.

Cửa hàng

Cửa hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp cho chúng ta 2 loại chính: hero và power-up. Với hero, ngoài 5 tướng mặc định để hỗ trợ bạn trong game thì bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua những hero khác, với chỉ số, kỹ năng, tương tác khác nhau. Nhưng ý kiến cá nhân của mình, không có hero nào là mạnh nhất cả, và những hero mặc định nếu biết xài cũng rất hữu dụng rồi. Nếu bạn có ý định mua, hãy cân nhắc.

Kingdom Rush Origins graphics 1024x576

Xét về power-up, trong game bạn sẽ có tổng cộng 6. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi màn, bạn được tặng kim cương. Đánh quái mạnh (elite monster) cũng có cơ hội rớt ra kim cương. Mình sẽ phân tích sâu hơn cho các bạn về những power-ups này:

 • Wrath of Elynie: Khi sử dụng sẽ tạo ra một đợt sóng năng lượng xanh, gây sát thương cực lớn lên tất cả kẻ thù trên map. Hữu dụng khi giết 1 đám quái vật mà bạn không thể làm một mình.
 • Rod of Dragon Fire: Đặt ra một trụ phòng thủ có tác dụng giống như nhà, nhưng sẽ quăng quả cầu lửa vào kẻ địch, gây sát thương chuẩn. Có thể nhắm cả kẻ địch không trung.
 • Horn of Heroism: có vùng tác dụng nhỏ. Khi sử dụng sẽ khiến tất cả binh lính và tòa nhà trong vùng ảnh hưởng được miễn nhiễm sát thương và khống chế (tính luôn cả hero), đồng thời cho họ gây gấp đôi sát thương. Kết hợp rất tốt khi có hero, barrack và lính viện trợ trong tầm.
 • Teleport Scroll: Chọn một vùng nhỏ, và sau một khoảng trợ ngắn, dịch chuyển kẻ địch về một khoảng ngắn. Hữu ích với những con quái mạnh đang tiến về nhà bạn. Dùng nó để câu thêm thời gian.
 • Hand of Midas: Khi sử dụng, bạn sẽ được nhân đôi vàng và kim cương thu thập được trong khoảng 15s. Kết hợp rất tốt với Wrath of Elynie, bởi số vàng bạn thu được là khổng lồ, và kẻ địch cũng bị thổi bay hết trơn.
 • Gem of Timewrap: Giống teleport scroll, nhưng tác dụng toàn bản đồ.

Dù Power-ups mạnh là thế, chúng rất đắt, nên hãy sử dụng trong những tình huống nguy cấp nhất.

Bách khoa toàn thư

Đừng hiểu nhầm! Mình không nói Wikipedia đâu, trong Kingdom Rush Origins có một cuốn sách là Encyclopedia, chứa tất cả thông tin về phe ta cũng như phe địch, và cả những video chiến thuật trên trang chủ của Kingdom Rush Origins nữa. Việc nhìn qua, cũng như phân tích điểm mạnh yếu của từng đơn vị sẽ rất hữu ích trong những level sau này. Bạn sẽ có nhiều quyết định hơn trong việc đặt vị trí xây nhà, chọn loại nhà để đối với những kẻ địch khó chịu, trâu bò v.v… Bạn hoàn toàn có thể xem lại những mẹo đã tìm được khi chơi game trên sách này. Đây là điểm cộng rất lớn cho game, bởi mình gần như ít thấy cơ chế giống vậy trong những game khác.

Kingdom Rush Origins maps 1024x576

Một số mẹo

Dù bài viết của mình đã nói gần 40% thông tin trong game rồi, nhưng mình cũng xin chia sẻ những tips trong game giúp các bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù và vượt mặt trùm cuối:

 • Thường thì Archer là đơn vị có khả năng gây nhiều sát thương nhất, cũng như có lượng DPS ổn định suốt trận đấu, nên nhà này mình ưu tiên đặt ở sát chiến tuyến, nơi mà kẻ địch kéo ra.
 • Mage tower tuy bắn rất chậm, nhưng có khả năng xuyên giáp, và ở những nâng cấp sau, Mage sẽ trở nên mạnh vô đối. Mình khuyên nên đặt chúng phía sau Archer nhưng trước Barrack.
 • Barrack là đơn vị nhà phòng thủ. Dù chỉ có 3 người nhưng khả năng chống chịu rất tốt, có thể câu kéo elite monster đến cuối đợt tấn công. Thường mình sẽ đặt nhà này ở trung tâm, sát với Archer và Mage tower để cầm chân kẻ địch lại, cho 2 nhà kia xả đạn bắn.
 • Stone Circle gây sát thương trung bình, nhưng có khả năng gây sát thương lan khá tốt, rất hữu dụng để tiêu diệt nhiểu kẻ yếu tụm lại với nhau. Mình khuyến khích xây nhà này gần với Barrack, hoặc trong vài trường hợp đứng chung với Mage. Spell của Mage kết hợp với Stone Circle có thể vừa gây sát thương không nhỏ, vừa cung cấp lượng khống chế ổn để cầm chân nhiều kẻ địch.
 • Các skill không hề tốn tài nguyên của bạn, hãy sử dụng chúng thường xuyên nhất có thể. Nhất là khi đánh với quái mạnh ở ngay những cấp độ đầu.
 • Ưu tiên nâng cấp đều các chỉ số, không nên tập trung vào một cột duy nhất, bởi các upgrade đều mạnh như nhau, nên chia đều sẽ có ảnh hưởng lớn tới game hơn là chỉ để một mình gánh team.
 • Hero sẽ được kinh nghiệm và lên cấp khi tấn công hoặc sử dụng skill. Khi chết, họ hồi sinh cũng nhanh, nên đừng ngại xả thân ra đánh. Tuy nhiên hero cũng là đơn vị có chỉ số tấn công cao và kỹ năng tốt, nên hạn chế cái chết nếu có thể. Việc lựa chọn vị trí là quan trọng nhất cho hero, thường thì đặt cùng với Barrack, gọi thêm tiếp viện và sử dụng Horn of Heroism là ok nhất.
 • Ultimate của Hero vẫn có thể xài, ngay cả khi chết. Hãy tận dụng điều này.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK cho Android

Kingdom Rush Origins là một tựa game xuất sắc của Ironhide. Cốt truyện là tiền thân của Kingdom Rush, nhưng không vì vậy mà game cũ hơn. Đồ họa sống động, những tương tác mới, skill mới và cốt truyện sâu sắc đã góp phần tạo nên vũ trụ Kingdom Rush hoành tráng và ý nghĩa. Mình khuyên các bạn hãy tải ngay game về và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *