Game

Cách chơi Gildur Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

18
Cách chơi Gildur Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Gildur được biết đến với vai trò là trợ thủ khống chế, đôi khi vị vua này cũng có thể là một pháp sư thực thụ mà bao game thủ yêu thích. Với độ trâu đến từ nội tại và khả năng khống chế cao, lượng sát thương dồi dào, Gildur thật sự vững chắc trong vai trò của mình. Hãy cùng mình đến với bài viết dưới này để tìm hiểu thêm về vị Vua hoàng kim này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Gildur

1. Điểm mạnh

Nổi danh với bộ combo kỹ năng hoàn hảo, Gildur mang trong mình các điểm mạnh như: khả năng khống chế cứng, lượng sát thương đến từ kỹ năng cao, chống chịu tốt với khả năng tạo giáp ảo liên tục đến từ nội tại, cả sát thương và khống chế đều thuộc kiểu diện rộng. Với các đặc điểm trên thì chắc hẳn bạn cũng hình dung được độ khó chịu của vị vua này rồi đúng không ạ!

Gildur Liên Quân Mobile

Xem thêm: lên đồ gildur full phép

2. Điểm yếu

Sở hữu cho mình bộ kỹ năng bá đạo nhưng không vì thế mà Gildur không có điểm yếu. Nhược điểm của vị vua này là lượng máu tối đa khá thấp và với bộ kỹ năng định hướng thì người chơi cần độ chuẩn xác trong từng chiêu thức.

II Các tướng đồng minh và khắc chế Gildur

1. Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

Để hiệu quả nhất khi đi với Gildur, người chơi có thể chọn các tướng có sát thương bộ combo kỹ năng cao như Ngộ không, Murad, Paine để tận dụng khả năng khống chế của vị vua này hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể chọn các tướng xạ thủ sát thương tầm xa đi chung khi có Gildur hỗ trợ như Joker hay Violet để gấp đôi áp lực ở khu vực đường rồng.

2. Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Sự đặc biệt khó chịu từ Gildur là khả năng khống chế nhiều, chính vì thế khắc tinh của vị vua này chắc chắn sẽ là tướng giải khống chế như Chaugnar hay các tướng xạ thủ bắn sát thương chuẩn như Hayate hoặc Yorn bởi vì khi gặp các tướng xạ thủ này thì lượng giáp cộng thêm sau mỗi chiêu thức của Gildur sẽ không còn hiệu quả lắm.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức cho Gildur

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Gildur là tướng hỗ trợ cấu rỉa tầm xa nên với vị vua này bạn có thể combo kỹ năng theo: chiêu 2 rồi đến chiêu 1 xong lại tiếp tục với chiêu 2. Chiêu cuối của Gildur thường sẽ ít xuất hiện trong combo kỹ năng mà lại rất hữu dụng trong việc khống chế lấy lợi thế giao tranh tổng. Bạn chiêu cuối giữ chân được 3 đến 4 mục tiêu đối phương, bạn sẽ thắng.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

IV. Bảng ngọc dành cho Gildur

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép/tốc đánh

bảng ngọc Gildur

Bài viết tham khảo: Top 12 game nông trại hay nhiều người chơi nhất hiện nay 2022

bảng ngọc Gildur

Với bảng ngọc trên sẽ tối ưu hóa được sức mạnh của Vua hoàng kim. Ngọc đỏ và xanh với các thuộc tính cộng thêm như công phép, xuyên giáp phép sẽ cho Gildur khả năng xả sát thương cao và liên tục. Ngọc tím tốc đánhtốc chạy bù đắp nhược điểm và cho Gildur khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

V. Cách lên đồ cho Gildur

trang bị gildur

trang bị gildur

Khởi đầu với Phụ trợGiày kiên cường sẽ giúp Gildur có một lợi thế nhất định với khả năng hồi phục, công phép và xuyên giáp phép đến từ các trang bị này. Nếu bạn được chọn đi vị trí trợ thủ, bạn có thể thay ngọc đại pháp sư bằng các trang bị trợ thủ phù hợp.

Các trang bị tiếp theo cho Gildur như Trượng bùng nổ, Vương miện Hacate, Trượng hỗn mang sẽ giúp vị vua này tối ưu hóa sức mạnh của mình. Các trang bị cho Gildur lượng sát thươngxuyên giáp phép cực lớn. Tin mình đi khi đã đủ trang bị giữa trận, bạn sẽ cảm thấy Gildur vô cùng mạnh. Trang bị cuối cùng có rất nhiều sự lựa chọn như Giáp hộ mệnh để tăng khả năng sống sót hay Sách thánh tăng mạnh lượng công phép.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Gildur

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, tăng xuyên, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương. Vược hỗn mang, hồi phục.

phù hiệu gildur

phù hiệu gildur

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Gildur trở nên vượt trội hơn với các điểm hồi năng lượngtăng xuyên, Thần quang mang lại lượng sát thương gây thêm vô cùng lớn. Ngược lại các nhánh phù hiệu phụ sẽ bù đắp cho nhược điểm của vị vua này như tăng sát thươnghồi phục tăng khả năng hồi máu, độ dẻo dai khi đi đường của Gildur.

Đang Hot: Grakk Mùa 20 Liên Quân Mobile | Cách chơi, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc cho grakk mùa 20 full phép sp | đồ liên quân

Để tăng độ chính xác khống chế từ chiêu cuối Gildur có thể mang cho mình phép bổ trợ tốc biến hoặc hồi máu nếu bạn chọn phù hiệu bảo mệnh.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VII. Cách chơi Gildur

1. Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này Vua hoàng kim còn khá yếu và cần thận trọng trong việc farm lính cũng như bảo kê xạ thủ. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn nhất để tránh các cuộc thăm hỏi đến từ rừng đối phương. Tích tiền và lên cho mình những trang bị cần thiết.

2. Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này khi các thế mạnh của Gildur bắt đầu được tăng tiến, lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn. Gildur nên thường xuyên đảo đường và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đồng đội. Với khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục, vị vua này chắc hẳn luôn là cái gai trong mắt đối với đội đối phương.

3. Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận đấu là giai đoạn quyết định cho một người chơi Gildur hỗ trợ thuần thục, lựa chọn vị trí thích hợp sử dụng chiêu cuối để cầm chân cả đội đối phương đó là thương hiệu. Nhưng đừng vì thế mà bất chấp thực hiện combo kỹ năng đó, bạn có thể bị phát hiện và bị sốc sát thương bất cứ lúc nào. Nếu như Gildur pháp sư ở giai đoạn cuối trận này, bạn chỉ cần lựa vị trí đẹp và xả các chiêu thức vào giao tranh.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Gildur

Chiêu thức một “Quả đấm vàng” giúp Gildur có thể vượt xuyên địa hình và lính, nên hãy tận dụng tiệt chiêu này và tạo ra bất ngờ hạ gục đối phương.

Chiêu cuối “Vương quốc vàng” có thể kết hợp được với phép bổ trợ tốc biến tận dụng điều này bạn có thể tạo ra một combo khống chế mà không vị tướng nào có thể thoát được.

IX. Mẹo khắc chế Gildur

Nếu trường hợp gặp vị Vua hoàng kim này ở đội đối phương, bạn đừng lo lắng vì vẫn có các món trang bị khắc chế được Gildur như trang bị hỗ trợ mở trói giúp hóa giải và miễn khống chế trong 0,5s sau đó. Hoặc bạn có thể chọn tướng khắc tinh của Gildur là Chaugnar để hóa giải tất cả khống chế đến từ vị vua này.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết trên về Gildur Liên Quân Mobile sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vị vua này và chọn cho mình các vị tướng hiệu quả có thể đi chung hoặc khắc chế khi phải đối đầu một cách tốt nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu laptop chiến mượt game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết cùng chủ đề: Tham khảo cấu hình chơi Fifa Online 4, 17, 18, 19 chuẩn nhất cho anh em

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm