Game

OXENFREE APK v2.5.8

42
OXENFREE APK v2.5.8

OXENFREE APK là tựa game phiêu lưu kinh dị từ nhà phát hành Night School Studio. Là một trong những game Indie điển hình, OXENFREE có đầy đủ những tố chất để bạn phải chơi, rùng mình, tư lự, ngẫm lại cuộc đời mình và chìm trong muôn vàn tâm sự kể cả khi game đã kết thúc.

  • OXENFREE: Thứ đáng sợ nhất chính là con người
    • OXENFREE và sự sợ hãi tận cùng tâm trí
    • Nhịp độ chậm, bạn cần lắng nghe mọi thứ
    • Vòng lặp thời gian và yếu tố ngoài hành tinh
    • Mọi thứ đều giá lạnh và đáng sợ, từ hình dáng nhỏ bé tới tiếng nhạc gai gai
  • Tải game OXENFREE APK miễn phí cho Android

OXENFREE: Thứ đáng sợ nhất chính là con người

Sở dĩ mình nói OXENFREE sẽ đưa mọi người chìm đắm trong suy tưởng kể cả khi chơi xong, là vì OXENFREE không chỉ là một trò chơi, đó còn là một câu chuyện mà trong đó mọi lựa chọn từ lời nói, câu trả lời, hành động đều có liên hệ mật thiết và góp phần tạo nên cái kết. Game sẽ có nhiều kết thúc khác nhau, tất cả tùy vào bạn. Game cũng là dạng nếu chỉ chơi một lần, có lẽ bạn sẽ không thể nào mở hết được những nút thắt mở và muôn vàn câu chuyện tâm sinh lý phức tạp tuổi vị thành niên của các nhân vật. Chỉ khi chơi lần 2, lần 3 thì bạn mới hiểu vì sao lại như thế, ơ hay ra là vậy… và rồi kết thúc lại đến không mong đợi khiến bạn muốn quay đầu chơi tiếp vài lần nữa cho tới khi nào happy ending thì thôi.

OXENFREE và sự sợ hãi tận cùng tâm trí

Câu chuyện đen tối buồn bã của chúng ta bắt đầu với một nhóm năm người bạn trẻ, quyết định đi tới một hòn đảo quân sự bỏ hoang để tổ chức tiệc (chơi gì dại thế không biết). Màn đêm bỗng trở nên kinh dị hơn bao giờ hết khi nhân vật chính là bạn (Alex) vô tình mở ra một cánh cửa ma quái, vốn được sinh ra từ quá khứ kỳ bí của chính hòn đảo. Qua đó đã (cũng) vô tình giải thoát cho những sinh vật bí ẩn đến từ một hành tinh khác chúng. Hàng loạt sự kiện không thể nào hiểu nổi tiếp tục diễn ra xung quanh. Bạn và nhóm của mình sẽ tìm cách thoát khỏi hòn đảo kỳ quái này một cách an toàn nhất có thể.

OXENFREE APK on APKMODY

https://trangvanggoogle.com/: Hướng Dẫn Chơi Celica Liên Quân Mobile Mùa 23

Yếu tố hãi hùng, đáng sợ trong OXENFREE không đến từ những màn máu me mà đến từ những góc tối sâu thẳm nhất của mỗi đứa trẻ vị thành niên. Trong game bạn sẽ kéo lại gần nhau, rồi đẩy ra xa mỗi đứa một nơi, bạn cho nhóm bạn những lựa chọn rồi bắt ta phải tự trả giá. Đó chính là cách mà OXENFREE len lỏi đi vào tận cùng nỗi sợ của con người.

Nhịp độ chậm, bạn cần lắng nghe mọi thứ

80% thời lượng game là dành cho cho tâm sự, lắng nghe và cần lắm một sự thấu hiểu. Mỗi người trong nhóm bạn đều có những bí mật chưa từng kể ra, những ký ức không ai biết tới. Lần lượt các sự việc bất ngờ diễn ra khiến mỗi người lập tức có những phản ứng khác nhau. Và cách họ trò chuyện, tâm sự với nhau đã vô tình hé lộ bí mật của chính mình.

Trong OENFREE, khi nhân vật Alex của bạn trò chuyện với bất cứ ai khác, bạn sẽ được chọn câu trả lời. Thao tác cực đơn giản chỉ là bấm chọn câu trả lời hoặc chạm màn hình để chọn đối tượng cần tương tác. Nhưng ngặt nỗi thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định cho mọi thứ lại rất nhanh. Nếu không kịp nghĩ và chọn đáp án thì game sẽ tự động skip qua câu khác luôn. Và bạn phải hiểu là mọi lời nói, hành động dù nhỏ lẻ tới đâu trong game này cũng sẽ có thể ảnh hưởng tới kết cục. Cho nên bị tình trạng skip miễn cưỡng như vầy thì nó rất là khó chịu. Cảm giác như mình đang bỏ lỡ một thứ gì rất quan trọng.

OXENFREE for Android

https://trangvanggoogle.com/: Zata mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Zata chuẩn mạnh nhất

Sau 2 lần chơi thì mình chợt hiểu ra thông điệp ngầm từ kiểu skip gây ức chế này là: cuộc sống cũng vậy thôi, nếu bạn chỉ nói mà không lắng nghe, không trả lời thì rõ ràng bạn không có thật lòng quan tâm tới người đối diện. Và kết cục mối quan hệ, hay là kết cục của chính bạn sẽ có thể đổi khác vì chính mức độ quan tâm nhiều hay ít đó. Cho nên khi chơi game, thay vì vội vàng bỏ đi tìm những manh mối, hãy ngồi lại kết nối với bạn bè và lắng nghe họ, thật tâm.

Trong hàng loạt cuộc trò chuyện, tâm sự mỏng ngắn giữa các cô cậu trong nhóm đó, bạn sẽ được game ân cần tiếp đãi bằng cách bắt lựa chọn hàng loạt quyết định khó khăn. Nhiều khi chỉ bằng một câu nói. Ví dụ quyết định rẽ trái hay rẽ phải, giờ nên đi theo ai, tin lời của người nào, làm việc gì trước gì sau. Nên đừng chỉ xem đây là một cuốn phim, mà hãy luôn nhớ nó chính là một trò chơi sống còn.

Vòng lặp thời gian và yếu tố ngoài hành tinh

Ở OXENFREE, mọi thứ không chỉ có hiện tại. Toàn bộ trò chơi như một cuốn phim, có tương lai, có quá khứ, có ký ức, và viễn cảnh. Liên tục mở đóng thông qua vòng lặp thời gian (time loop) là đài radio tương tác với người ngoài hành tinh đang mắc kẹt trên đảo. Có lúc việc dùng vòng lặp thời gian sẽ đưa bạn trở về với một thời điểm quá khứ nào đó, ngay tại trên hòn đảo. Bạn có thể chọn lại những gì mình đã chọn và chờ đón một diễn biến khác xảy ra. Hoặc đơn giản là tìm thấy câu trả lời khuất tất đâu đó của một tình tiết nhỏ mà mình luôn thắc mắc. Quay đi quay lại, có tới có lui, mạch truyện chưa bao giờ có vẻ vơi đi sự hấp dẫn. Nó thật sự đã kích thích những cái đầu hay tưởng tượng như mình.

OXENFREE free download

https://trangvanggoogle.com/: BeamNG.drive 0.24.1.3 Game mô phỏng đua xe chân thực

Game hiện chỉ có chế độ chơi một người. Nhưng bạn đừng cho đó là nhàm chán. Vì có khi bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay của tình bạn và tình huống, để cuối cùng phải mài đít chơi đi chơi lại nhiều lần cho tới khi tẩu thoát an toàn, ít tổn thương nhất thì thôi. Mình không biết có chính xác bao nhiêu cái ending trong game, nhưng sơ sơ hổm rày chơi thì toàn có người chết, kẻ bị thương, thậm chí có lần về nhà chỉ còn mỗi một mình trong nỗi ám ảnh toàn tập.

Mọi thứ đều giá lạnh và đáng sợ, từ hình dáng nhỏ bé tới tiếng nhạc gai gai

Đồ họa là thứ đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được tương lai ảm đạm của các nhân vật. Bố cục màn hình ngang, tone màu tối, hiệu ứng ánh sáng le lói mờ nhạt, các điểm đến lần lượt ẩn hiện trong sương. Tất cả khiến bạn thấy mình thật nhỏ bé, cô độc. Và mỗi thứ xung quanh đều đáng sợ cùng cực.

Mình cũng tự thắc mắc không biết ai là người soạn nhạc cho cái game này, muốn gặp anh đó một lần lắm luôn. Nhiều lúc tiếng nhạc đơn thuần vài phím piano nó trỗi lên chỉ trong cái màn đêm tối mịt thôi là cũng đủ để tim đập chân run. Chúng ta phải chăng luôn sợ hãi những điều mình chưa thấu. Và OXENFREE chính là một tựa game có đầy rẫy những điều chưa thấu như vậy, từ con người những tưởng đã rất quen rất hiểu, tới cảnh vật và hiện tượng xung quanh.

Tải game OXENFREE APK miễn phí cho Android

Nếu bạn vẫn còn đọc tới đây thì chúc mừng bạn sắp gia nhập thế giới không hồi kết của OXENFREE. Còn chờ gì nữa mà không tải game về và đắm chìm trong đó vài ngày.

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm