Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Hải Dương uy tín tốt nhất

phòng khám sản phụ khoa Hải Dương

Tầm quan trọng của việc khám sản phụ khoa ảnh hưởng như thế nào đối với bạn? Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu phòng khám sản phụ khoa Hải Dương. Thì dưới đây là những tổng hợp tên phòng khám uy tín nhất. Bạn có thể lựa chọn với mức chi phí hợp lý đảm bảo tới sức khỏe của bạn.

1. Thạc sĩ Khoa học. Bác sĩ Lê Quang Trung – Phòng khám Sản phụ khoa Bạch Mai

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Quang Trung là một bác sĩ sản khoa giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Lê Quang Trung đã được rất nhiều đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tin tưởng và yêu mến. 

Bác sĩ Trung là người trực tiếp đảm nhận, phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa chính xác – an toàn – hiệu quả. Can thiệp thủ thuật vào sản phụ khoa, siêu âm thai, theo dõi noãn. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: thủ thuật – phẫu thuật, siêu âm, bệnh lý phụ khoa, nội soi kiểm soát ung thư cổ tử cung,… Đặc biệt, phòng khám có sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ sản phụ khoa tuyến trung ương.

Thạc sĩ Khoa học. Bác sĩ Lê Quang Trung - Phòng khám Sản phụ khoa Bạch Mai

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Lê Quang Trung:

Địa chỉ: 22 Phố Văn, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

2. Bác sĩ Hoàng Đăng Toán – Phòng khám Sản phụ khoa & siêu âm lấy lợi ích cộng đồng

Phòng khám Sản phụ khoa nổi tiếng ở Hải Dương do Bác sĩ Hoàng Đăng Toán với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Là một bác sĩ sản phụ khoa tốt luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hoạt động chính. 

Khoa Phụ sản đã giúp rất nhiều chị em mắc bệnh phụ khoa tìm lại được cuộc sống hạnh phúc. Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại. Khi khách hàng vào phòng khám sản phụ khoa và đi ra phòng luôn hài lòng với sự chăm sóc chu đáo và tư vấn tận tình của bác sĩ.

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Hoàng Đăng Toán:

Địa chỉ: Số 101A Tuệ Tĩnh, Phạm Ngũ Lão, Tp Hải Dương, Hải Dương

3. Bác sĩ chuyên khoa Đinh Xuân Hải – Phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương

Nhiều bệnh nhân đến khám tại Phòng khám bác sĩ Hải mỗi ngày. Đa số đều mắc các bệnh phụ khoa, tưởng chừng đơn giản nhưng lại dễ gây ra những hậu quả về sau.

Phục vụ bệnh nhân bằng cả tấm lòng chân thành, bác sĩ luôn chu đáo, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng chị em. Ngoài việc tư vấn các bệnh phụ khoa, các bác sĩ còn có những gợi ý về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe khi mang thai để đảm bảo sức khỏe, mẹ tròn con vuông. Đây là một điểm đặc biệt tại phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương.

Bác sĩ chuyên khoa Đinh Xuân Hải - Phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Đinh Xuân Hải:

Địa chỉ: 111B Phan Đình Phùng, Cẩm Thượng, Tp Hải Dương, Hải Dương

4. Bác sĩ Phạm Quyết Thắng – Phòng khám Sản phụ khoa khám ngoài giờ

Những cái tên không thể thiếu trong danh sách Phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương chính là Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm của Bác sĩ Phạm Quyết Thắng. Ngoài được đánh giá là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hải Dương, các bác sĩ còn được người bệnh tin tưởng về tinh thần, thái độ khám chữa bệnh, sự thông cảm, đồng cảm với bệnh nhân.

Phòng khám chuyên sản phụ khoa tư vấn, siêu âm khi mang thai, chẩn đoán dị tật thai nhi, sản phụ khoa tư vấn theo dõi sức khỏe sinh sản.

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Phạm Quyết Thắng:

Địa chỉ: 434 Đường 391 La Tinh, TT Tứ Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương – Bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai

Phòng khám đa khoa quốc tế Hải Dương là một trong những phòng khám đa khoa uy tín ở Hải Dương được đông đảo người bệnh biết đến. Phòng khám có vai trò quan trọng trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Hải Dương đã trở thành nơi lui tới của rất nhiều bệnh nhân. 

Trong lĩnh vực khám chữa bệnh, phòng khám đã có nhiều thành tích nổi bật. Trong quá trình khám chữa bệnh, phòng khám được xã hội đánh giá là “phong cách quốc tế, nhưng giá cả phải chăng”, “thể hiện cái tâm của bác sĩ, không vụ lợi”. 

Phòng khám thường xuyên mời các bác sĩ của bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai,… đến khám sức khỏe và điều trị cho mọi người. Nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa và trang thiết bị y tế hiện đại. Có các dịch vụ sản khoa như: khám thai định kỳ; tư vấn sức khỏe cho mẹ bầu; tầm soát dị tật thai nhi; … và nhiều sản phẩm dịch vụ khác, với đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về khoa sản.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương - Bác sĩ ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai

Thông tin liên hệ tới phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Dương:

Địa chỉ: Lô 30.01, Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương (gần chân cầu Phú Tảo)

6. Bác sĩ Đặng Xuân Chiến – Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm 

Những ai đã từng đến phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương chắc chắn sẽ nhớ rằng bác sĩ Đặng Xuân Chiến là một bác sĩ luôn quan tâm và cởi mở với bệnh nhân. Đặc biệt lớn nhất là thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. 

Bác sĩ này không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn cao mà còn có nhân cách của một bác sĩ tận tâm. Bác sĩ Đặng Xuân Chiến có chuyên môn sâu về sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Đặng Xuân Chiến:

Địa chỉ: Thôn Mỹ Trạch, Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương

7. Bác sĩ Đường Thị Duyên – Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Dương Thị Duyên được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám nhận ngoại trú: khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường như đau bụng kinh, kinh nguyệt màu trắng, viêm âm đạo, siêu âm khi mang thai, khám thai, tư vấn sức khỏe sinh sản thai phụ, v.v.

Bác sĩ Đường Thị Duyên - Phòng khám Sản phụ khoa ở Hải Dương

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Đường Thị Duyên:

Địa chỉ: Khuôn viên TT Dân số – KHHGĐ Ninh Giang, Khu 4, TT Ninh Giang, Ninh Giang, Hải Dương

8. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Phòng khám Sản phụ khoa ở huyện Tứ Kỳ

Nếu bạn sống ở khu vực tỉnh lẻ đặc biệt ở huyện Tứ Kỳ, Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh là một gợi ý tốt cho bạn. 

Khám thai, siêu âm thai hay khám phụ khoa là một trong những dịch vụ của phòng khám Bác sĩ Hoàng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu để bạn phục hồi sức khỏe ở trạng thái tốt nhất.

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh:

Địa chỉ: Xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

9. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh – Phòng khám Sản phụ khoa ngoài giờ ở huyện Thanh Miện

Phòng khám sản phụ khoa ngoài thời gian làm việc ở huyện Thanh Miện, Hải Dương của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh được người dân vô cùng tin tưởng, chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn của bác sĩ là một điểm nổi bật của bác sĩ. 

Phòng khám của bác sĩ Thanh sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ kiểm tra và hướng dẫn cách điều trị cho bạn. Mọi thắc mắc về bệnh phụ khoa vui lòng truy cập theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ tới phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh:

Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương

10. Bác sĩ Phạm Thanh Tùng & Bác sĩ Phạm Tú Anh – Phòng khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa

Một trong những phòng khám sản phụ khoa nổi tiếng khác ở Hải Dương là phòng khám của bác sĩ Phạm Thanh Tùng và bác sĩ Phạm Tú Anh. Một số dịch vụ của Phòng khám sản phụ khoa Dr.Tùng và Dr.Tú Anh như: Siêu âm Doppler màu 4 chiều, phát hiện sớm và tầm soát dị tật trước sinh. Khám, tư vấn, chăm sóc và quản lý thai nghén. Các nang (trứng) được theo dõi bằng siêu âm qua ngã âm đạo. Soi cổ tử cung kỹ thuật số, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và ung thư sinh dục, khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp. Xét nghiệm: Tế bào (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung), xét nghiệm dịch (tìm vi khuẩn), xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu, xét nghiệm triple test (đánh giá nguy cơ dị tật thai).

Thông tin liên hệ tới phòng khám Dr. Tùng & Dr. Tú Anh:

Địa chỉ: Kiot số 06 Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương (gần đối diện tập thể Máy bơm) – TP Hải Dương Hải Dương.

Trên đây là 10+ phòng khám Sản phụ khoa Hải Dương được nhiều người đánh giá về chất lượng và dịch vụ uy tín sau khi sử dụng khám – chữa bệnh. Chị em mới chưa biết nên chọn phòng khám nào hãy tham khảo bài viết này và hãy chia sẻ cho Trang Vàng Google khi bạn đã trải nghiệm tại các phòng khám này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *