Top 10 quán ăn chay ngon tại Hải Dương

Ăn chay đã được thực hiện từ nhiều ngàn năm. Những năm gần đây phong trào không ăn thịt, chỉ ăn rau trái được nhiều người quan tâm, ngay cả các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học. Và do có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe đã được chứng minh, nên việc ăn chay hiện đang được rất nhiều ngưới áp dụng. Cũng có những lúc những người ăn chay không có thời gian để nấu món chay nên cần có những quán nấu món chay để phục vụ thực khách ăn chay. Sau đây là Top những quán ăn chay ngon nhất Hải Dương.

1. Nhà Hàng Chay Thiên Trúc

Quán rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên trẻ trung phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình, nhanh chóng. Đồ ăn phong phú hấp dẫn nên ăn chay không ngán tý nào luôn. Món phở cuốn chay nên thử. Đồ ăn ngon miệng và đảm bảo vệ sinh, phong cách phục vụ nhiệt tình.

Nhà Hàng Chay Thiên Trúc
Nhà Hàng Chay Thiên Trúc

Đa dạng các món ăn, tại đây bạn bạn được thưởng thức như những người tu hành thực thụ. Bạn nên đưa gia đình và bạn bè đến đây nếu muốn tìm một quán ăn chay ngon nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 44.143A, đường Ngô Quyền (Đối diện khách sạn Phương Anh gần, Cầu Phú Tảo, P. Tân Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3890 808

2. Cơm Chay Quán

Đồ ăn chay ở đây ngon, được bố trí theo phong cách dân dã này. Nếu có dịp ghé thăm nơi đây, bạn hãy thử tới Cơm Chay Quán và tự mình cảm nhận nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu

Cơm Chay Quán
Cơm Chay Quán

Quán mở cửa từ 7:00 sáng đến 22:00 đêm. giá ở mức giá trung bình từ 25.000đ – 55.000đ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 262 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại:

3. Quán Cơm Chay Hoàng Kim

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ ăn lẩu chay khi đến với Hải Dương, thì quán chay Hoàng Kim chính là một điểm hẹn tuyệt vời dành cho bạn.

Quán Cơm Chay Hoàng Kim
Quán Cơm Chay Hoàng Kim

Thực đơn phong phú cùng mức giá vừa phải tại quán ăn chay Hải Dương này chắc chắn sẽ giúp các thực khách có được bữa cơm chay thanh đạm khó quên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Nguyễn Thị Duệ, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại:

4. Quán Cơm Chay Từ Tâm

Quán chuyên phục vụ cơm chay và các loại bánh chay, nguyên liệu chế biến từ chỉ từ rau củ quả sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh nên khách có thể an tâm ăn tại quán.

Quán Cơm Chay Từ Tâm
Quán Cơm Chay Từ Tâm

Bên cạnh đó, hàng tháng quán có phát cơm từ thiện vào các ngày cố định cho ngời nghèo. Nhâ viên phục vụ rất hòa nhã, nhệt tình, vui vẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Nguyễn Thượng Mẫn, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0376 108 860

5. Quán Nhân Thiện Tâm

Là địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống tốt, chuyên nghiệp, sạch sẽ phù hợp là cho nhiều người từ các bạn trẻ đến người trung tuổi. Tinh thần, thái độ của anh chị em nhân viên quán hết sức nhiệt tình, rất tốt và chu đáo. Tất cả đều là phật tử và đều yêu thương nhau giống như một gia đình.

Quán Nhân Thiện Tâm
Quán Nhân Thiện Tâm

Món ăn ở quán rất ngon nhất là món canh chua, không gian yên tĩnh , tĩnh lặng , đúng chất ăn để thiện tâm lại , không xô bồ . Nhân viên nhiệt tình nhẹ nhàng chu đáo , nhạc hay. Hãy đến đây để thưởng thức những món chay tuyệt ngon, đảm bảo bạn sẽ quay lại nhiều lần nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3850 088

6. Chay Bồ Đề Duyên

Không gian sang trọng, món ăn công phu cùng không khí thanh tịnh chính là những ấn tượng của các thực khách khi đến với chay Bồ Đề Duyên.

Chay Bồ Đề Duyên
Chay Bồ Đề Duyên

Mặc dù sở hữu mức giá có phần nhỉnh hơn các quán ăn chay Hải Dương khác, nhưng chay Bồ Đề Duyên mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực chay tại tỉnh thành này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Khánh – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Điện thoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *