Review ưu nhược điểm của Android Carplay box Gotech khi trải nghiệm

carplay box gb8

Carplay box Gotech là thiết bị giúp biến đổi màn hình zin nguyên bản theo xe thành màn hình android có nhiều tính năng hấp dẫn mà không cần tháo lắp phức tạp. Thiết bị này giúp nâng cấp tiện ích trên xe, mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo khi lái xe mà chi phí bỏ ra không nhiều. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật trên Carplay Box Gotech.

carplay box gb8

Thiết bị Carplay Box Gotech GB8  giúp biến đổi tức thì màn hình zin thành màn android ô tô thông minh “đa di năng”

Những tính năng cơ bản khi trang bị Carplay box Gotech

Trang bị Android Box Gotech Vietnam người dùng sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng như trên chiếc màn hình android Gotech.

  • Khi cắm Android Box ô tô Gotech người dùng có thể nghe nhạc, xem video, xem phim ngay trên màn hình zin.
  • Thú vị hơn, bạn có thể sử dụng giọng nói tiếng Việt để ra lệnh cho màn hình mở ứng dụng, hỗ trợ lái xe rảnh tay.
  • Android Box Gotech đã tích hợp sẵn những phần mềm chỉ đường tiên tiến nhất hiện nay như: Google Map, Vietmaps. Nhờ vậy, người dùng có thể tìm nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Giải pháp thông minh cho ô tô
Giải pháp thông minh cho ô tô
  • Lắp Carplay Box Gotech mang đến sự thuận tiện cho người dùng bởi không cần thay thế màn hình mới, không ảnh hưởng đến bảo hành của xe, không chiếm nhiều diện tích trên xe mà vẫn được tiếp cận với những tiện ích thông minh.
  • Carplay Box Gotech sử dụng sim 4G đáp ứng nhu cầu giải trí trên xe và hỗ trợ phát wifi cho các thiết bị khác kết nối.
  • Ngoài ra, sử dụng Android box Gotech ô tô người dùng cũng có thể kết nối bluetooth với điện thoại, thực hiện đàm thoại rảnh tay, không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi lái xe.
Sản phẩm nhỏ gọn, kết nối đơn giản, nhanh chóng
Sản phẩm nhỏ gọn, kết nối đơn giản, nhanh chóng

Đánh giá Carplay Box Gotech ưu nhược điểm

Carplay box Gotech hiện có dòng sản phẩm Carplay Box GB8 sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Điểm mạnh vượt trội của Carplay Android Box Gotech 

  • Đầu tiên phải kể đến khả năng tùy biến giao diện theo nhiều kích thước màn zin khác nhau. Carplay Box Gotech có khả năng tự động co giãn giao diện để hiển thị tương ứng với từng kích thước màn hình ngang, dọc, không bị những khoảng đen như những sản phẩm khác.
  • Sử dụng Carplay Box Gotech người dùng được trải nghiệm giao diện độc quyền như trên màn hình ô tô thông minh Gotech. Thay đổi màu sắc giao diện theo phong thủy, tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng, tương tác dễ dàng.
  • Đặc biệt, khi lắp Android Box Gotech dvd người dùng có thể sử dụng trợ lý điều khiển giọng nói Gotech Assistant và Kiki AI để mở ứng dụng, tìm đường, tra cứu thông tin rảnh tay.
  • Chưa kể, Android Box Gotech box còn mang đến cho người dùng màn hình zin hệ sinh thái ứng dụng độc quyền từ Gotech mới lạ, hấp dẫn.
Sản phẩm tuyệt vời cho ô tô
Sản phẩm tuyệt vời cho ô tô

Nhược điểm của sản phẩm Carplay box GB8

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm là Carplay box Gotech hiện tại chỉ sử dụng được trên các dòng xe có chức năng CarPlay.

Android Box Gotech ô tô giá bao nhiêu?

Android Box Gotech hiện có giá 8.900.000đ. Khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống đại lý của Gotech trên toàn quốc để trải nghiệm và lắp đặt Android Box Gotech ô tô.

Chế độ bảo hành cho sản phẩm
Chế độ bảo hành cho sản phẩm

Khi mua sản phẩm Android Box Gotech, khách hàng sẽ được sở hữu bộ quà tặng hấp dẫn gồm: Sim 4G kết nối internet tốc độ cao; Phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trọn đời cùng chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Với những thông tin trên bạn đã có thể biết được ưu, nhược điểm của carplay box Gotech và những tiện ích có được khi trang bị Android Box Gotech box cho xế cưng. Với mức giá chưa đến 9.000.000đ nhưng được sở hữu đầy đủ tính năng như trên màn hình Android ô tô mà không phá vỡ kết cấu zin của xe thì lắp Carplay Box Gotech là giải pháp vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *