Top 8 Shop mẹ và bé Nam Định chất lượng nhất!

Xu hướng thời trang ngày càng phát triển, để cập nhật những xu hướng mới nhất và có thể chọn lựa những bộ đồ phù hợp với thời tiết cho con là một điều suy nghĩ đối với nhiều bậc cha mẹ. Với sự tính tế trong cách phối đồ, hợp thời trang đây là những shop được nhiều người ghé thăm. Dưới đây 8 shop mẹ và bé Nam Định được Trang Vàng Google Tổng hợp lại, mời các mẹ theo dõi

1. Shop mẹ và bé Ong vàng shop

Shop Ong vàng là một trong những địa chỉ được các mẹ lựa chọn để mua đồ cho con. Với những cập nhật xu hướng mới nhất. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con những món đồ phối hợp theo phong cách riêng, đậm chất chơi mà vẫn thoải mái, thấm hút mồ hôi cho bé.

Ong vàng shop
Ong vàng shop

Với nhiều mẫu mã đang dạng từ bé trai cho đến bé gái. Với hàng nhập về chất lượng, chất vải mềm phù hợp với làn da của trẻ em. Thông thoáng và thấm hút mồ hôi ra ngoài. Bạn có thể yên tâm lựa chọn trang phục cho con trẻ tại đây.

Địa chỉ: 54 Phan Đình Phùng thành phố Nam Định

2. Shop mẹ và bé Kico shop

Kico shop cũng là một trong những shop có phong cách riêng biệt dành cho trẻ em. Với cách phối đồ thẩm mỹ, có chất riêng. Các bậc cha mẹ cũng có thể đến đây để lựa chọn, mix cho con những bộ đồ đẹp, phù hợp với lứa tuổi.

Kico shop
Kico shop

Cập nhật những xu hướng mới nhất theo mùa. Bố mẹ sẽ chẳng cần phải tìm kiếm nhiều để lựa cho con những bộ đồ thoải mái vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông. Về chất lượng sản phẩm bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại, hãy đến sờ và cảm nhận. Bạn sẽ yên tâm khi cho con mặc sản phẩm của Kico. Với đa dạng mẫu mã, chất lượng cho nhiều lứa tuổi, Kico shop là một lựa chọn hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Địa chỉ: 42 Mạc Thị Bưởi, Quang Trung, TP Nam Định

3. Shop trẻ em Hanna baby

Hanna baby với mặt hàng chủ yếu lấy từ Nhật Bản. Có đầy đủ các mặt hàng từ sơ sinh đến trẻ nhỏ. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Hanna baby lựa chọn tất cả các mặt hàng tốt nhất từ Nhật Bản với các dòng sữa đầy đủ dinh dưỡng cho các bé sơ sinh, tã giấy, tã lót hay là những bộ đồ làm từ chất liệu mềm mịn an toàn cho làn da của bé.

Hanna baby
Hanna baby

Đến với Hanna baby là bạn đã yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ các nhân viên để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho con của bạn.

Địa chỉ: 4 Thành Chung, Cửa Bắc, TP. Nam Định

4. Shop bé sành điệu

Bé sành điêuh là một shop có đầy đủ tất cả các mặt hàng phục vụ trẻ em và người lớn. Shop bán từ quần áo, mũ nón, đồ chơi cho đến đồ bơi,… Với sự đa dạng và tiện nghi là nơi lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh muốn mua đồ cho con và cho bản thân.

Shop bé sành điệu
Shop bé sành điệu

Với những thiết kế cập nhật từ xu hướng mới nhất, thời trang đa dạng, phong phú. Đến chất lượng an toàn, phù hợp với giá tiền.

Địa chỉ: 21 Hàng Tiện, Quang Trung, TP. Nam Định

5. Micom Plaza

Là một trung tâm thương mại lớn tại Nam Định, nơi bán tất cả mọi thứ khách hàng cần. Cũng là một trong những địa điểm có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt về trang phục trẻ em. Với mặt hàng đa dạng, giá được niêm yết rõ ràng trên sản phẩm để có thể cho khách hàng sự lựa chọn thoải mái nhất. Micom Plaza là nơi cập nhật xu hướng thời trang và phong cách mới một cách nhanh nhất.

Micom Plaza
Micom Plaza

Đến với đây là sự thoải mái với phong cách bố trí hợp lí, hàng hóa đa dạng và phong phú.

Địa chỉ: 75 Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Lộc Hoà, TP. Nam Định

6. Shop Bé yêu

Là một trong những shop có địa chỉ dễ tìm, nằm ngay trung tâm. Với chất lượng hàng được đặt lên hàng đầu để có thể phù hợp với làn da bé. Shop Bé yêu với hàng loạt mẫu mã hấp dẫn, cập nhật liên tục theo xu hướng.

Shop Bé yêu
Shop Bé yêu

Đến với shop Bé yêu mẹ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và có thể lựa chọn cho con mình những bộ đồ hợp thời trang, phong cách và thoải mái

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 63 Quang Trung, Tp. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 098 739 03 30

7. Shop mẹ và bé Bigmom

Là cửa hàng dành cho mẹ và bé, có đầy đủ tất cả các mặt hàng cho me bầu đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên chất lượng được đưa lên hàng đầu tại cửa hàng. Biết được sự nhạy cảm của bé và sự vất vả khi những ngày đầu chăm con của mẹ, Bigmom shop đã lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, thoải mái nhất, êm dịu nhất cho mẹ và cho bé.

Bigmom
Bigmom

Đến với Bigmom bạn sẽ tìm được những món đồ bạn đang thiếu mà không cần phải đi đâu xa.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 54 Ngô Quyền, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 091 465 20 13

8. Shop mẹ bé Nhật Thảo

Là nơi chuyên bán sỉ, lẻ các mặt hàng may mặc về trẻ em. Với xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định, thời trang luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Shop Nhật Thảo
Shop Nhật Thảo

Shop Nhật Thảo là nơi các bà mẹ thường đến để lựa chọn những bộ đồ thích hợp cho con.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 45 Hàn Thuyên, Vị Hoàng, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3638 312

Trên đây là top 8 shop mẹ và bé Nam Định, các mẹ tham khảo ngay để chọn cho con mình những món đồ tốt và ý nghĩa nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *