Game

Kingdom Rush Frontiers MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.6.14

23
Kingdom Rush Frontiers MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.6.14

“Khi muốn phô chiến thuật hãy chơi game thủ thành”. Mấy bạn đừng tìm nguồn vì minh là người phát minh ra câu nói này đó ạ. Qua bao năm chinh chiến game di động thì với mình, không thể loại nào giúp bạn trổ hết tài nghệ chiến thuật thượng đẳng của mình tốt bằng các game thủ thành. Và Kingdom Rush Frontiers MOD APK là một trong những tựa game mà bạn phải có trong danh sách game của mình.

 • Giới thiệu Kingdom Rush Frontiers
  • Vì sao mình chọn Kingdom Rush Frontiers?
  • Lạ với vô số vòng chơi và mọi thứ trên màn hình luôn vận động dù bạn có bận suy nghĩ chuyện khác
  • Lạ với dàn quái quá sức đa dạng, kéo theo chiến lược phòng thủ cũng cần khác nhau
  • Lạ với công cuộc xây dựng pháo đài
  • Lạ với lực lượng anh hùng hoành tráng
  • Chế độ chơi hấp dẫn
  • Đồ họa và âm thanh
 • Phiên bản MOD APK của Kingdom Rush Frontiers
  • Tính năng MOD
 • Tải game Kingdom Rush Frontiers MOD APK cho Android

Giới thiệu Kingdom Rush Frontiers

Nơi phô diễn tài năng chiến lược thủ thành đỉnh cao

Xem thêm: tai kingdom rush frontiers

Vì sao mình chọn Kingdom Rush Frontiers?

Kingdom Rush Frontiers là game chiến thuật thủ thành từ nhà phát hành Ironhide Games. Không còn lạ gì với chủ đề kiểu xây tháp, phòng chủ, sắp xếp đội hình, dàn binh khiển tướng để chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Nói ra không phải để lăng xê hay gì. Nhưng thật sự là so với các trò chơi cùng loại khác, bạn sẽ tìm thấy cảm giác vừa quen vừa lạ khi chơi Kingdom Rush Frontiers.

Lạ với vô số vòng chơi và mọi thứ trên màn hình luôn vận động dù bạn có bận suy nghĩ chuyện khác

Nếu anh em đã quen với kiểu chơi từ tốn của Plants vs Zombies hay hầm hố trong các series Defense, thì sang Kingdom Rush Frontiers sẽ được mục kích những màn chơi tốc độ nhanh, góc quay đa dạng, vòng chơi liên tục thay đổi, biến hóa. Không thứ gì trong Kingdom Rush Frontiers là đứng yên cả, kể cả khi bạn có đang bận tâm suy nghĩ một chiến thuật nào đó khác thì mọi thứ trong đó luôn vận động, và vì vậy trí não bạn cũng bị cuốn theo, một cách tự nguyện và hào hứng.

Kingdom Rush Frontiers MOD by APKMODY

Mình nói ví dụ như trong một cảnh khúc đầu khi tụi xâm lược rầm rộ tiến vào đường mòn dẫn tới trung tâm thành phố, bạn có rồng, rồng ở trên cao liên tục nã đạn đi muôn hướng tới kẻ thù. Thì dù lúc đó bạn đang bận chuyện gì khác, hay đang điều thêm binh khác tới, chiến trường vẫn luôn sôi động.

Lạ với dàn quái quá sức đa dạng, kéo theo chiến lược phòng thủ cũng cần khác nhau

Nhiệm vụ chính chính của bạn trong Kingdom Rush Frontiers, không thể kinh điển hơn, là bảo vệ vương quốc của mình khỏi các đợt tấn công vũ bão của đám quái vật hung hãn. Không chỉ quẩn quanh vài loại kẻ thù rồi tô điểm đội nón, mặc đồ, áo giáp cho tụi nó để tạo ra màu sắc mới. Mà ở đây thực sự có rất nhiều thể loại quái vật khác nhau. Lũ Orc, Goblin hay những tên quái vật khổng lồ cứ lũ lượt kéo tới.

Cứ chơi rồi bạn sẽ lần lượt chứng kiến những con quái vật khủng khiếp nhất. Từ đám thuộc hạ cò con, với số lượng nhiều vô kể cho tới các con boss to bự, sống dai chiến mạnh. Thậm chí có nhiều con nan giản vô cùng, vì có thể chạy với tốc độ tên xẹt hoặc có khả năng bay như rồng hoặc có lượng máu dài rộng đánh hoài đánh hoài vẫn không xi nhê.

Bài viết tham khảo: Download Darksiders: Wrath of War Full Việt Hóa [13.8GB – Đã Test 100%]

Mỗi lần như thế là chiến lược thủ thành của bạn cũng theo đó mà khác nhau. Ví dụ tụi khổng lồ thì cần tập trung quân lại để chiến từng tên một cho xong. Còn với đám giặc cỏ nhiều như nêm thì cho rồng lửa ra phun một nhát diệt nhanh thắng nhanh.

Lạ với công cuộc xây dựng pháo đài

Khi chơi Kingdom Rush Frontiers, bạn không thể chỉ chiến đấu, phòng thủ bằng sức người, sức rồng. Ta còn phải liên tục xây dựng những pháo đài, trạm canh lớn nhỏ để ngăn bước kẻ thù, cản sức tấn công ồ ạt của chúng trước khi tiêu diệt hoàn toàn.

Tới công chuyện luôn rồi đây. Thật ra với mình thì đây chính là mấu chốt cái hay của trò chơi này. Nó làm cho cuộc chiến thủ thành không hề bị động, ngược lại, ta luôn ở thế thượng phong, chủ động tạo ra “hiện trường” và “gài bẫy” kẻ địch, thay vì chỉ chờ chúng tới và đánh tới tấp vào đối phương để bảo vệ thành trì.

Đây cũng là lúc bạn thể hiện óc chiến thuật sắc sảo của mình. Pháo đài không phải muốn để đâu là để, số lượng và phạm vi ảnh hưởng của pháo đài cũng có hạn. Nên mình phải bố trí ở nơi hợp lý, sao cho ngăn được nhiều quân giặc nhất, và chúng phải tốn nhiều lực để công thành vượt pháo đài nhất, trước khi đối diện với binh lính.

Kingdom Rush Frontiers for Android

Kingdom Rush Frontiers cho ta 4 loại pháo đài để xây dựng (tùy chọn tùy ý). Mỗi loại đều có khả năng riêng. Đây bộ tứ làm nên cơm cháo gạo tiền cho game đây: Archer Tower (tháp cung thủ), Militia Barracks (doanh trại lính), Mage Tower (tháp phép thuật), Dwarven Bombard (tháp bắn bom người lùn).

Trong mỗi trận chiến, khi tiêu diệt được bất kỳ con quái nào, bạn sẽ nhận được tiền vàng. Số vàng này dùng để nâng cấp pháo đài. Sau mỗi bận nâng cấp, pháo đài sẽ tăng sức mạnh và đổi luôn hình dạng bên ngoài. Nên việc xây dựng pháo đài, trạm canh vốn đã hấp dẫn thì lại càng lôi cuốn hơn.

Ngoài tiền vàng thì các chiến thắng còn mang lại điểm kinh nghiệm cho người chơi. Bạn có thể chọn nâng các chỉ số chiến đấu cố định cho quân đội và pháo đài của mình.

Lạ với lực lượng anh hùng hoành tráng

Pháo đài và trạm canh có tác dụng giảm bước quân thù và làm tiêu hao lực lượng của chúng trên đường tiến công. Nhưng vậy cũng chưa đủ. Rất nhiều kiểu kẻ thù có thể vượt pháo đài dễ dàng, hoặc do bạn chưa bổ trí hợp lý, hoặc ngáng chân được đó, nhưng vẫn còn rơi rụng rất nhiều tên quái vật vượt rào được và lại tiến lên phía trước. Lúc đó ta làm sao?

Bài viết tham khảo: Cách chơi Valhein Liên Quân Mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Ta sẽ cần tới những anh hùng.

Lực lượng anh hùng này chính là then chốt, là back up cuối cùng hùng mạnh cho việc bảo vệ vương quốc. Trong quá trình chơi, bạn có thể vời các anh hùng tới hỗ trợ cho mình ở những vị trí cụ thể trên trận chiến. Tận dụng thế mạnh riêng của từng người, nhanh nhẹn điều động, tác chiến linh hoạt sẽ là chìa khóa để bạn đánh bật tàn dư của kẻ thù trước khi chúng kịp len lỏi qua thành trì.

Anh hùng khi chiến đấu và chiến thắng, sẽ được nâng cấp. Cấp càng cao, khả năng chiến thắng, độ sát thương càng lớn và càng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn.

Nếu bạn yêu thích series Kingdom Rush, chúng tôi có một số trò chơi dành cho bạn, bao gồm Kingdom Rush và Kingdom Rush Origins.

Chế độ chơi hấp dẫn

Kingdom Rush Frontiers chia thành nhiều ải khác nhau. Mỗi ải sẽ có 3 cấp độ: Easy/ Normal và Hard. Ngoài ra game này còn có các ải đặc biệt với độ thử thách cao cho anh em nào muốn thử tay nghề thượng đẳng. Các ải này xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và nếu vượt qua được, phần thưởng nhận lại sẽ vô cùng to lớn, gấp mấy lần bình thường.

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh 2D trong Kingdom Rush Frontiers khá đơn giản, đậm phong cách vẽ tay với tone màu retro đáng yêu. Tất cả mọi thứ hiện lên trước mắt bạn đều chút chút, con con, từ anh hùng, quái vật tới pháo đài, trạm canh và bối cảnh xung quanh. Mỗi màn chơi là một tone màu và phối cảnh hoàn toàn khác nhau. Nhưng nổi bật trên nền ấy, còn là các hiệu ứng hình ảnh, cháy sáng, bùng nổ cực kỳ mãn nhãn. Mà chơi một lần rồi anh em sẽ phát nghiện với kiểu đồ họa này. Nó như một cô gái nhìn có vẻ hơi xuề xòa nhưng trông kỹ lại rất có duyên, và đặc biệt, rất cá tính và có chiều sâu. Kiểu như thế sẽ làm đắm đuối lâu dài. Như Kingdom Rush Frontiers này, chơi đi chơi lại vẫn không chán.

Kingdom Rush Frontiers MOD APK download

Toàn bộ cuộc chiến được diễn ra trong bầu không khí nhẹ nhàng, khá du dương nữa là khác. Nhưng các đoạn cao trào luôn được kèm với nhạc tiết tấu nhanh khác hẳn, khắc họa tính ác liệt của cuộc chiến. Hiệu ứng âm thanh từ trận chiến ở các pháo đài, các pha tấn công từ anh hùng lên boss phải nói rất hoành tráng, không thua bất kỳ trận địa dữ dội nào anh em từng trải nghiệm.

Tải game Kingdom Rush Frontiers MOD APK cho Android

Chốt, game thủ thành xuất sắc. Lối chơi truyền thống, khai thác triệt để khả năng chiến lược của người chơi, đầy mọi thứ lên tầm cao hơn hẳn với hàng loạt điểm lạ từ nhỏ tới lớn, đồ họa retro hấp dẫn, âm thanh lôi cuốn. Mình tặng 9 điểm cho trò này.

Bài viết cùng chủ đề: Resident Evil 2 – Thảm họa xác sống Raccoon | Game PC kinh dị

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm