Game

Poly Bridge 2 APK v1.46

18
Poly Bridge 2 APK v1.46

Poly Bridge 2 là phần tiếp theo của trò chơi xây cầu độc đáo được rất nhiều người nổi tiếng và streamer chơi trong thời gian gần đây. Bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí thông qua đường link bên dưới bài viết.

 • Giới thiệu Poly Bridge 2
  • Lối chơi
  • Trò chơi không giới hạn sự sáng tạo của người chơi
  • Chế độ Sandbox
  • Đồ họa
  • Âm nhạc
 • Tải game Poly Bridge 2 APK miễn phí cho Android

Giới thiệu Poly Bridge 2

Nếu bạn là fan của Faker, bạn có thể thấy rằng anh ấy thường chơi một trò chơi xây cầu vô cùng thú vị vào lúc tìm trận đấu hoặc khi sau chọn tướng. Faker cũng cho thấy tư duy chơi game rất tuyệt vời của mình. Bạn thắc mắc trò chơi mà Faker chơi là gì? Đó là Poly Bridge, trò chơi giải đố được phát hành bởi Dry Cactus. Trò chơi này đang rất thịnh hành trên Windows và iOS thời gian gần đây.

Xem thêm: tải poly bridge miễn phí

Trong bài viết này, chúng ta sẽ trải nghiệm phần 2 của trò chơi giải đố nói trên, trò chơi có tên Poly Bridge 2.

Lối chơi

Trên thực tế, xây cầu đòi hỏi các kỹ sư rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Nó vô cùng khó khăn, cần sự chính xác trong cách thiết kế và xây dựng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hàng ngàn người di chuyển qua nó mỗi ngày. Trong Poly Bridge 2, bạn sẽ phần nào cảm nhận được sự khó khăn ấy qua những câu đố xây cầu vô cùng độc đáo. Dù chỉ là một cây cầu 2D được mô phỏng một cách đơn giản, bạn cũng đủ cảm thấy mệt mỏi và đau đầu mỗi khi nó đổ sập xuống, dù bạn đã thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Poly Bridge 2 gameplay 1440x810

Tham khảo: Download Little Nightmares Full Chapters [4.1 GB – Đã Test 100%]

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sử dụng các vật liệu có sẵn để xây một chiếc cầu, giúp các phương tiện di chuyển sang bờ bên kia một con sông một cách an toàn. Bạn chỉ được phép xây dựng cầu trong giới hạn ngân sách được hiển thị phía trên màn hình. Mỗi vật liệu đều tiêu tốn khá nhiều tiền, do đó bạn cần tính toán để xây dựng với ngân sách thấp nhất có thể.

Trò chơi không giới hạn sự sáng tạo của người chơi

Sự tự do trong cách sáng tạo là một yếu tố giúp cho Poly Bridge 2 thu hút hàng trăm triệu người chơi trên toàn cầu. Có tới hàng ngàn cách thiết kế giúp bạn hoàn thành câu đố của trò chơi. Trò chơi cũng không quá cứng nhắc trong cách tính điểm, miễn là bạn giúp phương tiện sang bên kia bờ sông, bạn đã hoàn thành câu đố và có thể tiến lên câu đố tiếp theo.

Một số câu đố ban đầu khá dễ để vượt qua, chỉ với một cây cầu có cấu trúc đơn giản cùng một vài phương tiện hạng nhẹ. Tuy nhiên, khi bạn đối mặt với một số câu đố khó, mọi chuyện không còn dễ dàng nữa. Có nhiều yêu cầu hơn cho cây cầu của bạn, và bạn cũng cần đảm bảo cây cầu đủ chắc chắn cho một chiếc xe tải di chuyển qua sông.

Poly Bridge 2 APK download 1440x810

Đừng ngần ngại thử thêm nhiều cách khác nhau. Trò chơi không giới hạn số lần bạn làm sai. Nếu bạn thất bại, hãy thử thêm một thiết kế khác. Bạn cũng cần chú ý tới các loại vật liệu để xây cầu. Tùy thuộc vào các phương tiện đi qua nó, bạn có thể chọn các vật liệu có độ cứng đủ để giữ nó không bị sập xuống.

Chế độ Sandbox

Bài viết cùng chủ đề: Link Download Fifa 2021 full crack Free For PC nhanh và chi tiết nhất

Bạn đã vượt qua toàn bộ câu đố của Poly Bridge 2? Hãy thử chế độ Sandbox, nơi cho phép bạn tự tạo ra môi trường và câu đố của riêng mình. Nếu bạn tạo ra một câu đố độc đáo và thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ nó với bạn bè.

Đồ họa

Về phần đồ họa và hình ảnh, Poly Bridge 2 chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản. Theo tôi đánh giá, nó chỉ ở mức trung bình. Nó giúp các thiết bị Android cấu hình thấp có thể chơi một cách mượt mà, đồng thời cũng làm nổi bật lên sự đơn giản trong cách chơi của Poly Bridge 2.

Poly Bridge 2 graphics 1440x810

Âm nhạc

Phần âm nhạc của cả hai phần đều được sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Canada, Adrian Talens. Điều này cho thấy Dry Cactus rất quan tâm tới từng chi tiết nhỏ của trò chơi, nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Tải game Poly Bridge 2 APK miễn phí cho Android

Ban đầu, tôi chỉ định chơi Poly Bridge 2 để giết thời gian. Tuy nhiên, trò chơi thực sự đã khiến tôi dành nhiều thời gian hơn cho nó. Cảm giác những cây cầu bị sập xuống thực sự không hề dễ chịu chút nào. Nếu bạn mắc kẹt ở một câu đố khó quá lâu, bạn có thể tham khảo đáp án của một số người chơi khác trên Youtube.

Poly Bridge 2 là trò chơi giải đố xây dựng nổi bật nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play năm 2020. Trò chơi có giá 0.99 $, tuy nhiên bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB miễn phí qua đường link dưới đây.

Bài viết tham khảo: Monopoly MOD APK 1.7.14 (Mở khóa tất cả)

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm