TOP 10 Trung tâm dạy nghề Hải Dương uy tín hàng đầu

Ngày nay, ngoài việc sau khi tốt nghiệp cấp 3 và lên Đại học thì còn có nhiều con đường khác, và một trong số đó là đi học nghề. Có cho mình một cái nghề và phát triển nó sẽ rất tốt cho tương lai của bạn. Nếu ở Hải Dương, bạn có thể đăng kí học ở các Trung tâm dạy nghề Hải Dương uy tín này nhé.

1.Trường cao đẳng nghề Hải Dương

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã và đang phát triển thành Trường cao đẳng nghề chất lượng cao, và là trường duy nhất ở khu vực được đầu tư đào tạo nghề cấp độ Quốc tế và khu vực ASEAN. Học phí đào tạo thấp vì Nhà nước đã hỗ trợ đến 95% kinh phí đào tạo. Đặc biệt đối với HS hệ THCS nhà trường giảm 100% học phí. Năm 2018 Nhà trường có gần 200 suất học bổng dành cho các HS-SV có hồ sơ tốt và nộp sớm.

Trường cao đẳng nghề Hải Dương
Trường cao đẳng nghề Hải Dương

Hiện nay Nhà trường đang đào tạo các nghề: Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại, Tự động hoá, Cơ điện tử, May và thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiền Trung, Ái Quốc, TP. Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0972659809

2.TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HẢI DƯƠNG

Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Trung Tâm Dạy Nghề tỉnh Hải Dương được thành lập bởi nhiều thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học. 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng làm việc và sinh sống tại Nhật nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HẢI DƯƠNG
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HẢI DƯƠNG

Công ty thường xuyên cập nhập, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kĩ Sư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức … luôn luôn tăng cường xúc tiến thương mại giữa các nước Việt-Nhật-Hàn-Đức, tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước. Hiện nay HDT đang có Chương trình Tuyển sinh Du Học và Kĩ Sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 106 Hồng Quang, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0972659809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *