Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Yukino Yukinoshita che giấu rất nhiều điều đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng nên khán giả của Oregairu có thể sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về cô ấy với những sự thật này.

Mùa thứ ba của Oregairu (My Teen Romantic Comedy SNAFU) gần đây đã kết thúc. Light novel cực kì phổ biến; với lượng fan hùng hậu, Oregairu đương nhiên có một số nhân vật tuyệt vời. Một trong những vai chính là Yukino Yukinoshita, người thành lập CLB Tình Nguyện và kể từ đó kiêm luôn vai trò Chủ tịch.

Sau đó CLB của cô được tham gia bởi Hachiman và Yuigahama. Trái với hai người bạn thân (mà thực ra chủ yếu là Yui), tính cách của Yukino khá độc đáo. Rất nhiều người hâm mộ sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những cuộc đấu tranh của cô, điều đó khiến cô trở nên xuất sắc hơn trong vai trò một nhân vật.

Yukino Yukinoshita nổi tiếng trong trường, chủ yếu là vì tài năng ở nhiều lĩnh vực. Yukino cũng từng cảm thấy bản thân không thực sự giỏi về một lĩnh vực cụ thể nào, nhưng cô có khả năng cân bằng mọi khí cạnh một cách đáng kinh ngạc. Yukino luôn đạt điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Điều này có những hạn chế riêng của nó là bị rất nhiều bạn học ghét. Vậy, dưới đây là 10 điều mà bạn có thể chưa biết về Yukino Yukinoshita.

1. Ý nghĩa của tên

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Tên Yukinoshita rất có thể được đặt theo một khu vực ở Kamakura, thuộc tỉnh Kanagawa. Nó là một địa điểm ở thành phố Kamakura và nằm trong cùng đền Hachimangu và Komachidori. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy những cái tên có thể gợi nhớ đến các nhân vật khác trong Oregairu. Yukinoshita có nghĩa là tuyết (yuki) và phía dưới (shita). Một điều cần lưu ý nữa là tên của cô – Yukino cũng có trong họ của cô – Yukinoshita.

2. Lạnh lùng

game4v oregairu yukino 11

Ngay từ lần đầu tiên người hâm mộ để mắt đến Yukino, cô không phải là một người thân thiện. Tính cách lạnh lùng của cô gắn liền với tên tuổi của cô. “Yuki” trong tiếng Nhật có nghĩa là tuyết, phản ánh tính cách không những lạnh còn thô. Tính cách tự xa lánh của cô không ngăn được người hâm mộ yêu nhân vật này.

Sự lạnh lùng của Yukino là một yếu tố quan trọng để cân bằng tính cách các thành viên trong CLB. Dù lạnh lùng với mọi người, cô vẫn là một trong những học sinh nổi tiếng nhất trường và là Chủ tịch đáng tin cậy.

3. Tài năng

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Yukino không thích được chú ý. Cô ấy thích làm việc một mình và tránh xa đám đông. Nhưng, khi tình huống bắt buộc, cô ấy không ngần ngại bước lên sân khấu và mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Yukino có khả năng chơi guitar, điều này khiến nó càng trở nên khó tin hơn.

4. Yêu mèo

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Có hai loại người trên thế giới: 1. Người yêu mèo, và 2. Người yêu chó. Yukino thuộc nhóm đầu tiên. Yukino là một người yêu mèo không đến mức cuồng nhưng đủ để cô bỏ qua mọi thứ và chạy đến vuốt ve. Cô cũng sưu tập nhiều thứ liên quan đến mèo như sách tranh và sách tô màu.

5. Không thích chó

game4v oregairu yukino 6

Như vừa nói, Yukino yêu mèo. Cô ấy thấy mèo là sinh vật dễ thương nhất trên đời. Nhưng, còn chó thì sao? Yukino có cảm thấy bất kỳ cảm xúc nào đối với những con chó? Câu trả lời là, có. Cô ấy cảm thấy vô cùng sợ hãi khi ở bên những chú chó. Yukino không ghét chúng, nhưng cô ấy sẽ không muốn ở cùng một chỗ với một con chó.

6. Fan girl của Pan-san

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Thoạt nhìn, Yukino có vẻ không phải là một người có nhiều sở thích, nhưng cô ấy thực sự thích một số thứ. Cô đặc biệt yêu một nhân vật được gọi là Pan-san. Đặc biệt, Yukino biết rất rõ những chi tiết nhỏ nhất về món đồ chơi này. Cô thậm chí còn có thẻ tích điểm cho nơi có thể mua món đồ đó.

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở đây không phải là Yukino có thể thực sự thích một thứ gì đó giống Pan-san, mà là cách cô ấy cư xử như một fan-girl đúng nghĩa khi nói đến Pan-san.

7. Có nhiều điểm chung với Hachiman

game4v oregairu yukino 9

Hachiman và Yukino có những điểm khác biệt to đùng như nỗi lòng của Yui, nhưng cũng có những điểm giống nhau về nhiều mặt. Hai người họ về cơ bản đã bị tẩy chay bởi các bạn cùng lớp, điều này để lại ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của họ. Cả hai đã phải trải qua một số kiểu quấy rối nên khi có cơ hội, Hachiman và Yukino sẽ không kiềm chế khi chỉ trích ai đó.

Hai người họ không thấy có vấn đề gì khi đưa ra những lời chỉ trích ai đó. Ở đỉnh cao quyền lực của mình, cả hai đã cố gắng gây ra sự suy sụp cho những người nhận những lời chỉ trích của họ. Hachiman và Yukino thích tránh xa xã hội nhưng họ có quan điểm khác nhau về chúng.

8. Người khiến Hachiman hai lần cố gắng kết bạn

game4v oregairu yukino 9

Hachiman là một loại vật liệu khó bẻ gãy. Như đã đề cập ở trên, Hachiman thích tạo khoảng cách với xã hội. Anh không thích tiếp xúc với mọi người, vì vậy việc kết bạn là điều không cần bàn cãi. Ít nhất là trong trường hợp đó. Nhưng, Hachiman đã cố gắng kết bạn với Yukino. Cô ấy là người đầu tiên và duy nhất trong truyện mà Hikigaya Hachiman đã phải cố gắng kết bạn những hai lần.

9. Biết chơi thể thao, mặc dù thể lực “nát”

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Yukino là một vận động viên giỏi. Cô ấy chơi quần vợt hoàn hảo, nhưng sức khỏe của cô lại tỉ lệ nghịch với tài năng. Dẫu vậy, Yukino biết giới hạn toàn bộ khả năng của mình một cách hoàn hảo. Yukino có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, điều mà cô ấy đã chứng minh khi tự mình xử lý ủy ban lễ hội. Cô cũng tham gia một trận đấu Jugo với tư cách là người thay thế Hayama và thật bất ngờ, cô đã đánh bại được đối thủ của mình.

10. Nhân vật nữ xuất sắc nhất

Oregairu: 10 điều có thể bạn chưa biết về Yukino Yukinoshita

Yukino là một ứng cử viên hợp pháp cho các nhân vật nữ xuất sắc nhất đang tồn tại. Cô ấy là một nhân vật được viết rất tốt. Yukino đã nhận được khá nhiều sự công nhận. Tại Lễ trao giải NewType 2015 được tổ chức tại Nhật Bản, Yukino đã giành được giải thưởng Nhân vật nữ xuất sắc nhất. Nữ diễn viên lồng tiếng của cô, Saori Hayami cũng được đề cử là Nữ diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất, nhưng thật không may, cuối cùng cô ấy đã không giành được giải thưởng.

>>> Xem thêm: Oregairu: ‘Thành phần bí mật’ trong hộp bánh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Oregairu tại đây.