Hoa Lan Phú Quý – Thương hiệu hoa lan hồ điệp uy tín

lan ho diep phu quy

Hoa Lan Phú Quý là hệ thống cửa hàng chuyên bán sỉ và lẻ các loại hoa lan hồ điệp. Một thương hiệu đã khắng định được uy tín và chất lượng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

1. Lan Hồ Điệp Phú – Hoa lan hồ điệp cao cấp

Phú Quý mang đến cho khách hàng dịch vụ hoa lan chất lượng với  “3 tiêu chí vàng”:

  • Mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi.
  • Giao đến tận nhà chỉ trong vòng 2 tiếng.
  • Lan hồ điệp bền đẹp từ 2-3 tuần.

Hoa lan được tuyển chọn trực tiếp những cành hoa chất lượng, được ghép bởi những nghệ nhân hàng đầu của Phú Quý. Cùng dịch vụ hoa lan hoạt động 24/7 trong suốt 365 ngày sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối.

thuong hieu lan ho diep

2. Hàng ngàn mẫu lan hồ điệp cực hot

Phú Quý chuyên cung cấp các chậu hoa lan hồ điệp với nhiều màu sắc đa dạng: lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp đỏ, lan hồ điệp vàng, lan hồ điệp tím, lan hồ điệp xanh táo, hoa lan đột biến…

Từ những chậu lan 10 cành đến hàng trăm cành…từ giá chậu lan hồ điệp vài triệu đến hàng trăm triệu. Phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng cho rất nhiều dịp : lan hồ điệp tết, hoa lan mừng khai trương, chậu lan hồ điệp tặng sếp, lan hồ điệp mừng tân gia….

Được sáng tác bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm . Chính vì thế hoa lan tại đây nghệ thuật và đầy tinh tế.

lan ho diep phu quy

3. Hàng trăm cửa hàng khắp các tỉnh thành

Với hệ thống cửa hàng và đối tác trải dài trên toàn quốc: lan hồ điệp Hà Nội, lan hồ điệp Đà Nẵng, lan hồ điệp TPHCM, lan hồ điệp Bình Dương, Đồng Nai… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở bất cứ đâu.

Nếu bạn đang cần một chậu lan hồ điệp đẳng cấp dành tặng sếp nhân ngày sinh nhật, tân gia; hay dành tặng đối tác dịp khai trương , sự kiện đặc biệt…

Hãy liên hệ Hoa Lan Phú Quý: Website: https://hoalanphuquy.vn | Hotline: 0939.516.933

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *