Game

Cách chơi Annette Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

20
Cách chơi Annette Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Annette không phải là tướng quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile, một tướng hỗ trợ với sát thương phép và khả năng khống chế vô cùng mạnh. Hãy cùng mình tìm hiểu cách chơi và khai phá hết sức mạnh của Annette trong bài viết này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Annette

1. Điểm mạnh

Annette có bộ kỹ năng hài hòa giữa sát thương phép và khống chế cứng vì thế cô nàng này dễ dàng mở giao tranh cũng như cầm chân tướng địch giải thoát cho đồng đội, cấu rỉa sát thương.

Chiêu 2 của Annette có khả năng gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm, việc này có thể tạo điều kiện cho tướng đồng đội có sát thương diện rộng xả vào và kết liễu.

Xem thêm: lên đồ annette

Annette liên quân mobile

2. Điểm yếu

Annette khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên vị tướng này cần đủ trang bị để tối ưu hóa khả năng quấy rối và cấu rỉa của bản thân.

Với lượng máu thấp Annette sẽ dần thọt về cuối trận vì không có quá nhiều sức chống chịu, cô nàng có thể bị sát thủ đối phương bắt và hạ gục chỉ sau vài giây.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Annette

1. Tướng đồng minh

Annette là vị tướng có lượng khống chế tốt nên cần đi chung với một xạ thủ có khả năng dồn sát thương cao như: Violet, Yorn, Elsu. Vì khi Annette cố định được mục tiêu thì mang lại sự dễ dàng cho xạ thủ có vị trí dồn sát thương, diễn biến này mang lại lợi thế đầu trận đấu cho đường Rồng.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Những tướng sát thủ có khả năng dịch chuyển nhanh, bay nhảy, tàng hình sẽ là tướng khắc chế với Annette như: Zuka, Ngộ Không, Butterfly. Vì khi tướng địch có khả năng cơ động sẽ làm giảm đi sự chuẩn xác từ chiêu thức Annette tung ra, mang lại cái kết không mong muốn.

Tướng khắc chế

III. Combo kỹ năng Annette

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Bài viết cùng chủ đề: OXENFREE APK v2.5.8

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu của Annette

Combo Annette bạn có thể chơi như sau: dùng chiêu 2 “Gió nồm” để khống chế 2 mục tiêu sau đó dùng chiêu 1 “Gió xoáy” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định. Chiêu cuối “Mắt bão” có thể tùy cơ ứng biến, sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội bạn gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối phương về team mình khi đối phương đi sai vị trí.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

IV. Cách lên Bảng ngọc cho Annette

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép/ tốc đánh.

bảng ngọc Annette

bảng ngọc Annette

V. Lên trang bị Annette

trang bị Annette

trang bị Annette

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ Annette

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Với phù hiệu “Tháp quang minh“, Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và ôm đường của mình, “giảm hồi” và “hồi chiêu” giúp cô tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên team bạn.

Phù hiệu Annette

Phù hiệu Annette

Bài viết tham khảo: Top 10 Game kiếm hiệp Offline hay nhất cho PC

Với Annette, cô có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ trợ tốc hànhtốc biến để nâng cao khả năng di chuyển, gây đột biến và mang lợi thể về cho team.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VII. Cách chơi tướng Annette

1. Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận Annette cần tung chiêu thức liên tục, áp khống chế và cấu rỉa tướng địch để xạ thủ có thể dọn lính đẩy đường một cách thoải mái. Bạn cũng có thể đảo đường hỗ trợ cách đồng minh khác nếu đường Rồng đã tạo ra lợi thế rõ rệt.

2. Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, các giao tranh nhỏ lẻ sẽ diễn ra, Annette cần có mặt ở những nơi bùng nổ giao tranh này để có thể hỗ trợ đồng minh một cách tốt nhất. Đừng quên để mắt và nhắc nhở rừng khi các bùa lợi lớn xuất hiện nhé.

3. Giai đoạn cuối trận

Annette cần đẩy mạnh mở giao tranh tổng với lượng sát thương và hồi chiêu đến từ trang bị đã có, Annette có thể dẫn dắt team bạn đến một chiến thắng nhanh. Đừng để trận đấu quá kéo dài, điều này hoàn toàn bất lợi với cô nàng vì cuối game là lúc team cần khả năng chống chịu khi đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết.

VIII. Lưu ý và mẹo khi chơi Annette

Với Annette khi trận đấu bắt đầu kéo dài, bạn có thể lên một số món tăng khả năng chống chịu, giáp, kháng phép và máu để có thể trụ và bảo kê cho các đầu sát thương chủ lực như xạ thủ và pháp sư đồng minh, đừng cố giữ các trang bị sát thương khi trận đấu đã kéo dài qua khỏi tầm kiểm soát.

IX. Mẹo khắc chế Annette

Khi Annette sử dụng chiêu 3 thì tốt nhất bạn không nên áp sát, vì lúc này Annette miễn hoàn toàn khống chế và khi bạn cố gắng giết thì bạn sẽ bị gây choáng và bị lên bảng bất cứ lúc nào. Đợi Annette hết chiêu đó là lựa chọn sáng xuất.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng hỗ trợ Annette này có thể giúp bạn sử dụng cô nàng này một cách hiệu quả trong đấu trường xếp hạng Liên Quân mobile. Hãy để lại cảm nhận của bạn về Annette ở bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết tham khảo: Batman mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Batman đi rừng mạnh nhất

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm