Game

Bảng ngọc Zuka, Cách lên đồ Zuka mùa 20 đấu sĩ sát thủ

16
Bảng ngọc Zuka, Cách lên đồ Zuka mùa 20 đấu sĩ sát thủ

Zuka là một đấu sĩ sát thủ có khả năng cơ động và sát thương vật lý cực mạnh trong game Liên Quân Mobile. Chú gấu trúc này là nỗi kinh hoàn cho những xạ thủ yếu máu hay pháp sư kém cơ động. Sức mạnh của Zuka phát huy tốt nhất ở giai đoạn giữa trận. Vì thế, ở đầu game hay thời gian trận đấu kéo dài không có lợi cho Zuka. Vị tướng này thường được sử dụng ở vị trí đấu sĩ đường Tà Thần hoặc sát thủ mạnh mẽ khi đi rừng. Ở mỗi vị trí có cách lên đồ Zuka mùa 20 riêng mới phát huy thế mạnh của Zuka. Bảng ngọc Zuka cũng có nhiều điểm khác biệt cần chú ý. Cụ thể ra sao, mời các bạn xem tiếp nhé!

bang-ngoc-cach-len-do-zuka
Bảng ngọc và cách lên đồ Zuka mùa 20

Xem thêm: Bảng ngọc Annette, Cách lên đồ Annette

Xem thêm: lên đồ zuka mùa 20

1. Ưu và nhược điểm của vị tướng Zuka

Ưu điểm

  • Sát thương dồn đơn mục tiêu cực kỳ tốt, khả năng truy đuổi và bắt lẻ bá đạo với bộ combo chiêu thức giúp Zuka cơ động.
  • Đòn đánh thường của Zuka cực kỳ chất lượng với hiệu ứng gia tăng sát thương vật lý từ nội tại và các kỹ năng khác.
  • Zuka không tốn năng lượng để sử dụng chiêu thức, đây là một lợi thế lớn. Chỉ cần giảm hồi chiêu thức tốt từ bảng ngọc hoặc trang bị thì Zuka có thể spam chiêu thức liên tục.

Nhược điểm

  • Lượng máu cơ bản thấp và chỉ có một kỹ năng giúp tăng giáp khiến cho Zuka dễ bị sốc sát thương và bốc hơi ngay khi trúng kỹ năng khống chế cứng.
  • Sát thương đơn mục tiêu tốt, đồng nghĩa với sát thương trên diện rộng của Zuka rất kém. Ngoài ra, khả năng khống chế của Zuka cũng không tốt, thời gian khống chế mục tiêu rất ngắn.
  • Bộ combo của Zuka cần phải canh chỉnh, thực hiện chính xác mới phát huy hiệu quả. Nếu sử dụng combo sai mục tiêu, sai vị trí thì Zuka sẽ rất phế trong giao tranh tổng.

2. Bộ kỹ năng của Zuka

– Nội tại Võ Hồn giúp đòn đánh thứ 2 trong vòng 5 giây của Zuka tăng 15% công vật lý (tăng theo cấp tướng). Khi thực hiện 4 đòn đánh liên tục lên lẻ địch trong vòng 5 giây này thì Zuka sẽ được máu và tăng thêm 60% công vật lý. Thời gian để kích hoạt nội tại lần nữa là sau 15 giây.

– Skill 1 Loạn Đả Bổng giúp Zuka nhảy lên trước đập gậy vào đầu tướng địch gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Đồng thời giúp cường hoá đòn đánh thường kế tiếp, gia tăng tầm đánh và sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt lần nữa.

– Skill 2 Phi Thân Kích giúp Zuka nhào lộn về phía trước gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường bay. Đáp đất trúng mục tiêu giúp Zuka nhận được lá chắn chặn sát thương trong vài giây. Đòn đánh thướng tiếp theo được cường hoá sát thương cũng như làm choáng kẻ địch xung quanh.

– Skill 3 Trầm Trọng Lực giúp nhất mông Zaku bay bổng lên rồi nện cả người xuống đất gây sát thương vật lý và làm choáng lên những mục tiêu lân cận. Đòn đánh thường tiếp theo của Zuka được tăng thêm tầm đánh và sát thương.

3. Cộng điểm kỹ năng, phép bổ trợ, phù hiệu cho Zuka

Chiêu thức đầu tiên của Zuka gây sát thương chủ lực nên được cộng ở cấp 1. Nâng max skill 1 trước khi max skill 2. Ultimate của Zuka được nâng theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ

  • Zuka đi đường Tà Thần: Tốc biến hoặc Bộc phá => Gia tăng độ cơ động hoặc sát thương kết liễu mục tiêu.
  • Zuka đi rừng: Trừng trị

Phù hiệu

  • Nhánh chính: Vực Hỗn Mang (Ma Tính => Dư Ảnh => Cường Công)
  • Nhánh phụ: Quả Cầu Băng Sương + Thợ Săn
bang-ngoc-cach-len-do-zuka
Phù hiệu cho Zuka mùa 20

Đang Hot: Download Phoenix Jailbreak iOS 9.3.5 / iOS 9.3.6

Xem thêm: Bảng ngọc Sephera, Cách lên đồ Sephera

4. Bảng ngọc Zuka mùa 20

Dù sử dụng Zuka ở top lane hay đi rừng thì bảng ngọc Zuka cũng ưu tiên những chỉ số tấn công như công vật lý, xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng. Các bạn có thể tham khảo cách build bảng ngọc Zuka mùa 20 trong hình dưới đây.

Ngọc Đỏ III: 7-9 viên công vật lý và xuyên giáp + 1-3 viên tỉ lệ chí mạng

Ngọc Tím III: 10 viên công vật lý và tốc chạy

Ngọc Lục III: 10 viên công vật lý và xuyên giáp

5. Cách lên đồ Zuka mùa 20

Cách lên đồ Zuka đường Tà Thần

Những món trang bị gây sát thương vật lý giúp Zuka thắng đường khi đi top:

Giày Kiên Cường => Thương Xuyên Phá => Phức Hợp Kiếm => Thánh Kiếm => Nanh Fenrir => Giáp Hộ Mệnh luân phiên thay đổi với Liềm Đoạt Mệnh

Cách lên đồ Zuka đi rừng

Thêm trang bị đi rừng đầu trận là Kiếm Truy Hồn và loại bỏ Thánh Kiếm trong build đồ đi top, ta sẽ được build đồ đi rừng cho Zuka dưới đây:

Kiếm Truy Hồn => Giày Kiên Cường => Thương Xuyên Phá => Phức Hợp Kiếm => Nanh Fenrir => Giáp Hộ Mệnh luân phiên thay đổi với Liềm Đoạt Mệnh

6. Cách chơi Zuka Liên Quân

Combo Zuka

Bộ combo của Zuka có nhiều cách thực hiện, mỗi skill đều kèm theo đòn đánh thường để gia tăng khả năng gây sát thương.

Bài viết cùng chủ đề: Cho Nick Liên Quân Free 2021, Tặng Nick LQ VIP Miễn Phí

Đầu game

Zuka khá yếu khi chưa nâng đủ kỹ năng, vì thế cần phải farm lính thấp để chờ lên cấp độ 4. Sau khi đẩy xong đợt lính, hãy tận dụng cấp độ 4 của Zuka để gank ở các lane khác nhằm tạo lợi thế cho team.

Giữa game

Zuka cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận. Nếu bạn đi top thì đây là khoảng thời gian để đẩy lính cao, phá trụ sớm và hỗ trợ rừng đi gank ở các đường hoặc ăn mục tiêu lớn.

Nếu dùng Zuka đi rừng thì bạn nên gank bot và mid nhiều lần, sau đó sẽ ăn Rồng khi gank thành công. Hoặc bạn có thể cướp rừng đối phương và núp bụi để bắt lẻ bất kỳ thành viên nào máu yếu của team bạn như xạ thủ, pháp sư hay sát thủ đi rừng của team địch.

Cuối game

Hãy đẩy nhanh tốc độ ván đấu bằng cách ép giao tranh ở các mục tiêu lớn liên tục. Bởi đây là khoảng thời gian Zuka mạnh mẽ nhất, càng về sau Zuka càng yếu đi. Zuka nên kêu gọi team bắt lẻ một vài thành viên chủ lực của định. Sau đó thì phá công trình hoặc ăn Tà Thần nhanh, đây là cơ sở để kết thúc ván đấu sớm.

10. Cách lên đồ cho zuka mạnh nhất

Khởi đầu trận đấu với Thương xuyên phágiày Hermes sẽ giúp cho Zuka có lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định, kèm theo đó là tốc chạy phối hợp với các chiêu thức lướt chỉ định mang lại rất nhiều lợi thế cho vị đại sư gấu này.

Khi đã lấy được lợi thế, các món đồ giữa trận như Phức hợp kiếm, Thánh kiếm hay Nanh Fernir sẽ nâng cấp tối đa khả năng dồn sát thương của vị đại sư gấu này với tốc chạy, tốc đánh, chí mạng và sát thương vật lý.

11. Cách lên đồ zuka full chí mạng

Món trang bị cuối cùng là giáp hộ mệnh để có thể tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Hercule thịnh nộ thay cho giáp hộ mệnh để có thể gây đột biến.

12. cách chơi zuka trong liên quân

Zuka là tướng đấu sĩ thiên về sát thươngđộ cơ động nên khi nhắc đến điểm mạnh của vị tướng này thì không còn gì hoàn hảo ngoài combo chiêu thức sát thương cao và khả năng lướt cũng như biến ảo khôn lường. Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng thì Zuka thực sự đáng sợ với khả năng đẩy lính nhanh, di chuyển tốt dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo.

Lời kết: Các bạn đã biết khá chi tiết về vị tướng gấu trúc Zuka thông qua bài viết của mình rồi đúng không nào? Mình xin bổ sung thêm là Zuka rất kị những vị tướng khống chế cứng của team địch. Vì thế, nếu thấy team địch có nhiều khống chế thì không nên chọn Zuka bạn nhé! Nếu chọn Zuka thì hãy tham khảo bảng ngọc Zukacách lên đồ Zuka mùa 20 trên đây.

Bài viết cùng chủ đề: Cách chơi Tulen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất

0 ( 0 bình chọn )

Trang Vàng Google – Trang Vàng Doanh Nghiệp

https://trangvanggoogle.com
Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm